Vùng tự nhiên xanh mát tại Park Riverside

MIK Group là chủ đầu tư của Khu đô thị nhà phố Park Riverside đã bỏ khá nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho dự án xây dựng 693 ngôi nhà liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập này. Dự án Park Riversie quận 9 quy mô 17,7ha, hướng đến gây dựng 1 khu đô thị tiện nghi, trang trọng, đẳng cấp và đặc biệt chú trọng đến tạo dựng mảng tự nhiên xanh mát để tạo điều kiện sống xanh cho người dân sinh sống tại đây. Có thể nói, trong thời gian hiện nay, mọi người ngày càng có xu thế trở về với cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên nhằm tìm lại cân đối trong cuộc sống thành thị nhiều lo lắng, bề bộn.

Lấy ý tưởng kết cấu thời đại kết hợp với kiểu thiết kế đường nét uốn cong theo dòng sông xanh xanh đã tạo khung cảnh dự án Park Riverside nên thơ. Làm nơi này thành một nơi sinh sống an bình để trở về sau những giờ lao động căng thẳng. Tạo nên sự dễ chịu thư giãn trong 1 điều kiện sống trong lành như chuẩn của 1 khu “Resort sinh thái”. Khu vực thiên nhiên xanh mát ở Park Riverside được tạo dựng do 30.000m2 công viên cây xanh và hệ thống sinh thái gồm ba công viên với hai hồ điều tiết thoáng mát suốt năm tạo điều kiện cho không gian xanh phát triển song song đó là đường chạy bộ dọc bờ sông trải dài hơn 1,2 km tiếp giáp hai mặt sông Đồng Nai.

Tố chất riêng biệt lớn nhất của công trình này đấy chính là nhà đầu tư chú trọng đến việc tạo dựng 55% khoảng xanh trên tổng S 17,7ha để người dân sinh sống luôn luôn được tận hưởng không khí xanh mát cùng với các tiện ích về thể dục thể thao, thư giãn, giải trí để mọi người được luyện tập sức khỏe mỗi ngày trong điều kiện xanh và thư giãn tinh thần sau những giờ học hành, lao động căng thẳng.

Ngoài các tiện ích nội khu hoàn hảo, dự án cũng thuận lợi kết nối đến những dịch vụ lân cận, như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của mọi gia đình. Bên cạnh đó, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo ra cơ hội học tập tốt cho thế hệ tương lai. Các tín đồ thể thao có khả năng thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tối ưu yêu cầu từ căn bản đến cao cấp. Có thể nói, mạng lưới tiện ích ngoại khu Park Riverside đem tới sự đầy đủ cho cộng đồng dân cư dự án.

Với 2 mặt giáp sông lớn và hai hồ điều tiết tại nội khu mang đến sự hài hòa giữa tự nhiên – non nước và con người. Người dân của dự án Park Riverside được hưởng thụ một điều kiện tươi xanh nhất tại Sài Gòn. Cùng với đấy là các cơ sở vật chất thiết yếu nhất cho yêu cầu sống, hoạt động thường nhật sẽ hỗ trợ cho khoảng thời gian sống ở Park Riverside là những tháng ngày tuyệt hảo, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì thích thú hơn khi bạn được sinh sống đẳng cấp, trang trọng trong một môi trường tự nhiên sinh thái xanh trong.