Vị trí tọa lạc của dự án Aloha Beach Village ở đâu?

Dự án Aloha beach Phan Thiet nằm tọa lạc ngay trên trục đường Quốc lộ 719 nằm chạy dọc theo bờ biển, hiện đang được đầu tư nâng cấp và mở rộng thành 4 làn xe.

==> Tìm hiểu thông tin căn hộ spring light city

Kéo dài 27 km bờ biển – đây được đánh giá là nơi có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam, dự án Condotel du an aloha phan thiet sẽ được thừa hưởng trọn vẹn những vẻ đẹp mượt mà, tuyệt vời bậc nhất mà thiên nhiên dành riêng cho vùng biển Thuận Quý, Hàm Thuận Nam, thuộc tỉnh Bình Thuận. Ngoài ra nơi đây còn được các tạp chí du lịch danh tiếng bình chọn đây cũng chính là một trong ba điểm đến nghĩ dưỡng hấp dẫn nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Nằm đối diện View là biển, cùng với 3 hướng đi vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển bao gồm:

 

==> Hướng thị xã Lagi ==> ĐT 709 ==> Dự án Aloha Phan Thiết.

 

==> Hướng TP Phan Thiết ==> Trần Hưng Đạo đến ĐT 719 ==> Dự án Aloha Phan Thiết.

==> Hồ Chí Minh ==> cao tốc Sài Gòn Trung Lương đến ngã rẽ Thuận Qúy ==> Thuận Thành ==> Condotel Aloha PhanThiết.

Dự án condotel aloha beach village được Công ty Địa Ốc Sài Gòn Việt Úc kết hợp cùng với Tập đoàn CMC Hoa Kỳ đầu tư vận hành khai thác là đơn vị tổng thầu xây dựng. Dự án bất động sản cao cấp này do Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành tư vấn giám sát; và được DP Plus tư vấn nội thất. Bên cạnh đó thì dự án biet thu Aloha còn được áp dụng những giải pháp công nghệ Landsoft; và được Warrior thực hiện về branding và marketing.

 

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án condotel aloha phan thiet thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật thêm các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án về tiến độ thi công, giá bán, các chính sách bán hàng cùng với những ưu đãi hấp dẫn nhất của dự án.

Liên hệ để nhận trọn bộ thông tin dự án hoặc tìm hiểu ngày về giá bán aloha phan thiết qua Hotline: 0913.756.339