Vị trí dự án của căn hộ Eco Smart City có gì hấp dẫn?

Hội tụ nhiều tinh hoa của cuộc sống hiện đại, dự án căn hộ Eco Smart City đang là căn hộ được nhiều khách hàng mong đợi nhất hiện nay. Vị trí dự án Eco Smart City có đặc điểm gì hấp dẫn đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hàng những lợi thế từ vị trí của dự án Eco Smart City đem đến cho cư dân sống tại đây nhé.

“Dự án Eco Smart City đang là dự án thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường Quận 2 hiện nay. Mọi thông tin liên quan đến dự án Eco Smart City được chia sẻ bởi SaleReal tại http://canhoquan2.today/du-an/eco-smart-city/. Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án Lotte Thủ Thiêm này thì đừng bỏ qua những tin tức tại trang này nhé.”

Khái quát về vị trí của dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Vị trí dự án luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Một dự án có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và linh hoạt chắc chắn dự án đó sẽ thu hút được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng. Vậy dự án kết nối giao thông Eco Smart City thuận tiện không?

Lotte sắp khởi công siêu dự án Eco Smart City 20.000 tỷ đồng tại TP.HCM : http://tinnhanhchungkhoan.vn/bat-dong-san/lotte-sap-khoi-cong-sieu-du-an-eco-smart-city-20000-ty-dong-tai-tphcm-225500.html

khai quat du an eco smart city

Eco Smart City toạ lạc tại khu chức năng số 2A của khu phố Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, với việc sở hữu vị trí này chắc chắn dự án sẽ được hưởng nhiều lợi thế trong việc dễ dàng đi đến trung tâm quận 1, cầu và hầm Thủ Thiêm. Ngoài ra dự án còn tiếp giáp với tuyến đường huyết mạch cộng với vị trí nằm gần sông Sài Gòn phía Tây. Như vậy, cư dân sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận, không còn lo vấn đề về tắc nghẽn giao thông vào những giờ tan tầm nữa.

“ Thông tin tập đoàn Lotte sắp khởi công siêu dự án Eco Smart City 20.000 tỷ đồng tại TP.HCM đang làm cho khách hàng nóng lòng mong chờ. Với quy mô rộng lớn như thế này, chắc chắn dự án Eco Smart City sẽ giải quyết được vấn đề lớn về nhu cầu nhà ở cho cư dân tại thị trường quận 2. Mọi thông tin về các căn hộ cao cấp Quận 2 này đều được cập nhật tại canhoquan2.today, chia sẻ những sản phẩm căn hộ Quận 2 nổi bật hiện nay của các chủ đầu tư lớn có giá bán tốt.

Dự án Eco Smart City được đầu tư với quy mô rộng lớn

Dự án Eco Smart City được tập đoàn Lotte đầu tư với tổng số vốn đầu tư lên tới 2.2 tỷ USD xây dựng trên quỹ đất rộng khoảng 16,7 ha, diện tích hoàn thành 10ha, bao gồm các hạng mục như trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ cao cấp đáp ứng, văn phòng, … và điểm nhấn là tòa cao ốc 50 tầng với đầy đủ tiện ích và nội thất cao cấp.

tien ich eco smart city

Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất dành cho quý khách hàng quan tâm đến dự án Eco Smart City. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại Eco Smart City  Thủ Thiêm để tận hưởng những giá trị sống hoàn hảo tại đây nhé.