Vị trí dự án Zeitgeist có nên lựa chọn làm nơi an cư?

Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè là 1 trong số ít dự án có quy mô quy hoạch khủng nhất tại thị trường bất động sản khu Nam. Chính vì thế, vị trí dự án cũng đang gây ra nhiều tranh cãi khi khách hàng quyết định lựa chọn nơi đây để an cư.

Vậy vị trí dự án có gì nổi bật? Có thuận lợi để khách hàng lựa chọn dự án Zeitgeist làm nơi an cư không? Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích làm rõ đến quý khách.

Tham khảo video giới thiệu khu đô thị Zeitgeist:

Vị trí dự án Zeitgeist có nên lựa chọn làm nơi an cư?

vi tri du an gs metrocity nha be

Từ góc nhìn thực tế, dự án Zeitgeist nằm gói gọn ngay vị trí trung tâm của 4 tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hữu Lầu, Lê Văn Lương và Nguyễn Bình, thuộc địa phận 2 xã Phước Kiểng và Nhơn Đức, Nhà Bè TP.HCM.

Với quy mô quy hoạch cực kỳ rộng lớn, với tổng diện tích là 350ha, biệt thự Zeitgeist có mặt giáp các khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Nhơn Đức, cảng quốc tế Hiệp Phước chỉ trong vòng 5 phút di chuyển là có thể tiếp cận ngay.

Sau các thông tin giới thiệu về vị trí dự án Zeitgeist, SaleReal sẽ cung cấp thêm các tin tức thị trường xoay quanh chủ đề này để quý khách có sự cân nhắc lựa chọn phù hợp.

Chất lượng môi trường sống tại khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Môi trường sống là yếu tố mà hầu như các khách hàng rất hay thường quan tâm khi tìm kiếm 1 nơi an cư. Đặc biệt với dự án Zeitgeist, môi trường sống của cộng đồng cư dân được bồi đắp từ 2 yếu tố: tự nhiên và cơ sở vật chất.

Cụ thể, Zeitgeist có Rạch Ông Bốn uốn quanh, xẻ sâu vào bên trong dự án, giúp dự án có dễ dàng thiết kế các tiện ích tự nhiên từ mặt nước, đặc biệt là phối hợp với hệ thống mảng xanh, đảm bảo bầu không khí trong lành mát mẻ, tự nhiên, dồi dào vượng khí.

Thứ 2 là tiện ích nội khu được chủ đầu tư thực hiện khá đặc biệt với sự tỉ mỉ phân thành nhiều phân khu khác nhau. Cơ bản gồm 3 khu chức năng là: tiện ích công cộng, mảng cây xanh, hạ tầng giao thông và các tiện ích khác với tổng diện tích quy hoạch lên đến trên 193 ha, chiếm khoảng 55% toàn khu.

Nhờ đó, cư dân tương lai Zeitgeist Nhà Bè sẽ có đầy đủ các tiện nghi sống đảm bảo từ vật chất mà không cần phải mất công đi đâu xa để tìm kiếm.
Kết nối giao thông

Ngoài việc có thể sở hữu được 1 mô trường sống tự nhiên, đầy đủ tiện nghi mà vị trí dự án Zeitgeist còn giúp thực hiện kết nối giao thông nhanh chóng nhờ sự phát triển của hạ tầng nơi đây.

Chủ đầu tư GS E&C đã dành trên 66 ha để thiết kế mạng lưới giao thông nội khu, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân Zeitgeist có thể nhanh chóng tiếp cận các tiện ích tại các phân khu và liên kết đến đến các tuyến đường xung quanh như: Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Nguyễn Bình, Nguyễn Văn Linh,… nhanh chóng.

Đồng thời, UBND thành phố cũng có sự quan tâm mạnh mẽ đến việc nâng cấp mở rộng các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương thành 6 làn đường, xây mới cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro số 1,… giúp cư dân có thể di chuyển thuận lợi đồng thời thúc đẩy tiềm năng giá trị thị trường bất động sản nơi đây gia tăng đáng kể.

Do đó, nếu quý khách hàng đang làm việc hoặc học tập tại các khu vực này sẽ rất thuận lợi khi cân nhắc lựa chọn biệt thự Zeitgeist làm nơi an cư.

Trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal chia sẻ về vị trí căn hộ Zeitgeist, đây là những thông tin được đánh giá là khá quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua.