Vị trí dự án Đảo Kim Cương ra sao?

Đảo Kim Cương nổi bật với thiết kế sang trọng, sáng giá trong top căn hộ đẳng cấp đáng sống ở Quận 2. Tuy nhiên, với một số khách hàng thì đây còn là một dự án khá xa lạ, mặc dù họ đã từng nghe qua cái tên ấn tượng – Đảo Kim Cương.

Rất nhiều chủ đầu tư đã đánh giá rất cao về vị trí của dự án Đảo Kim Cương, vì sao dự án căn hộ cao cấp này lại có ấn tượng đặc biệt với khách hàng như vậy? canhoquan2 cung cấp cho quý khách nhiều bài viết thông tin đi sâu vào tiềm năng của dự án Kusto Home, giúp quý kah1ch hiểu rõ hơn giá trị của căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách thông tin về vị trí dự án Đảo Kim Cương, đồng thời sẽ mang đến cho quý khách thêm nhiều thông tin về tiềm năng dự án Đảo Kim Cương. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho quý khách thêm nhiều thông tin hữu ích.

Vị trí căn hộ đảo Kim Cương

Các Căn hộ cao cấp Quận 2 đều được SaleReal tổng hợp thông tin đầy đủ, riêng với dự án Đảo Kim Cương thì SaleReal Team nhận thấy ở thị trường Quận 2 đây là một dự án nổi bật. Nếu muốn sở hữu một căn hộ cao cấp Quận 2, thì Đảo Kim Cương là lựa chọn quý khách cần phải cân nhắc: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/, đem đến những lựa chọn khách hàng khi mua căn hộ Quận 2 để ở cũng như đầu tư.

Dự án có vị trí nằm gần với chân cầu Thời Đại, mặt tiền đường ven sông thuộc khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Dự án có khả năng kết nối vùng rất cao qua nhiều tuyến đường trọng điểm, việc di chuyển từ ngoài vào Thạnh Mỹ Lợi và từ Thạnh Mỹ Lợi đến khu vực trung tâm cũng ngắn và linh hoạt hơn rất nhiều.

dao kim cuong ket noi giao thong

Nếu như quý khách đã một lần đi ngang qua dự án độc tôn này thì chắc chắn sẽ dễ dàng cảm nhận được môi trường sống của dự án cũng như phần nào hình dung được chất lượng môi trường sống của dự án Đảo Kim Cương.

Quanh dự án đa số là mặt sông nước cùng với khoảng xanh dự án được thiết kế dày, đến dự án quý khách có thể cảm nhận được những làn gió mát và màu xanh cây là bao quanh dự án. Một dự án mà chúng tôi đánh giá rất cao về môi trường sống tốt do vị trí mang lại.

Vị trí này của dự án Đảo Kim Cương thì với những gia đình cư dân, từ nhỏ tuổi đến trưởng thành đều sẽ rất thích thú với nét sống của dự án. Nội khu dự án đầy đủ với các khu vui chơi, công viên rộng, thư viện ngoài trời hay cả hồ bơi đa năng, với diện tích và mực nước phù hợp với từng độ tuổi cư dân.

Quy mô dự án Đảo Kim Cương có thể mở rộng rất nhiều bởi chỉ có gần 1200 gia đình sinh sống tai hòn đảo rộng 8ha này ở Quận 2. Một hòn đảo độc tôn và lộng lẫy giữa lòng thành phố dân cư đẳng cấp.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại

Vị trí ảnh hưởng rất nhiều đến giá bán của Đảo Kim Cương

Sắp tới đây dự án tiếp tục triển khai các tòa nhà tiếp theo với số lượng căn hộ có hạn, đặc biệt giá bán lại rất mềm. Tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp nằm trên đảo duy nhất tại Thị trường Quận 2. Cập nhật mới nhất, chi tiết giá bán căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ tại bài viết sau: Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương có cao không, chi tiết giá bán căn hộ Kusto Home cùng những yếu tố chờ tăng giá khi mua ở cũng như đầu tư.

dao kim cuong cuoc song yen binh

Như những gì chúng tôi đã chia sẽ cho quý khách ở phần đầu bài viết thì dự án Đảo Kim Cương đặc biệt với vị trí độc lập nằm trong một đảo nhỏ ở Quận 2 với diện tích 8ha và có một môi trường sống đẳng cấp và chất lượng sống vượt trội.

Chắc hẳn quý khách vẫn còn một số thắc mắc về dự án Đảo Kim Cương như với vị trí đắc địa như thế này thì giá bán của dự án khoảng bao nhiu?

Vê vấn đề tiềm năng về vị trí dự án Đảo Kim Cương với giá bán dự án thì chúng tôi khẳng định rằng, không chỉ ở Đảo Kim Cương mà bất kì dự án nào cũng vậy. Mức giá bán của dự án luôn bị ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí mà dự án đó được quy hoạch.

Hiện tại thì giá bán của dự án Đảo Kim Cương mở bán 3 block là Hawaii, Bora Bora, Bahamas thì mức giá trung bình của 3 tòa này sẽ rơi vào khoảng 47 triệu đến 57 triệu/m2.