Vị trí Đảo Kim Cương mang lại gì cho khách hàng đầu tư cho thuê?

Dự án từ đó mà dễ dàng ra vào kết nối với khu vực trung tâm hơn rất nhiều, sau khi thành hình cây cầu Thời Đại thì quý khách hàng đã không cần phải chịu khói bụi, lo lắng hồi hộp như khi đi qua tuyến đường Đồng Văn Công trước đây.

Quý khách có th theo dõi cập nhật tin tức về Đảo Kim Cương và thị trường Quận 2 tại canhoquan2.today, với các bài thông tin của SaleReal, mong rằng quý khách sẽ có thêm thông tin mới về dự án mới Quận 2 này của chủ đầu tư Kusto Home.

Tìm hiểu vị trí dự án Đảo Kim Cương

Trong phân khúc cao cấp của Thạnh Mỹ Lợi, Đảo Kim Cương có vị trí chính xác nằm ngay chân cầu Thời Đại, nối liền đường ven sông Thạnh Mỹ Lợi ra đến Đại Lộ Mai Chí Thọ. Tổng diện tích dự án có 8ha và được quy hoạch thành 6 block căn

Khu vực Quận 2 hiện đang là điểm nóng của nghành địa ốc khi nơi này có nhiều quỹ đất sạch và giá trị phát triển trong tương lai rất cao. Hàng loạt các chủ đầu tư lớn không ngại đổ hàng nghìn tỉ đồng để quy hoạch khu vực với việc thành hình nên các căn hộ cao cấp Quận 2. SaleReal Team luôn mang đến cho quý khách những thông tin mới nhất về dự án Đảo Kim Cương và những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 tại đây: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/, đem đến những sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi mua căn hộ Quận 2 để ở cũng như đầu tư.

vi tri dao kim cuong

Từ đó, việc di chuyển hay kết nối đến các dô thị sầm uất như Thủ Thiêm, Thảo Điền, Quận 1, Quận 7, khu Công Nghệ Cao cũng được rút ngắn hơn rất nhiều. Với vị trí thuận lợi này thì khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ Đảo Kim Cương rất cao, đặc biệt là khách hàng nước ngoài có việc làm trong thành phố hoặc ở khu Công NGhệ Cao.

Vì ngoài yếu tố giao thông thuận tiện, kết nối nhanh chóng thì tiện ích và môi trường sống của dự án cũng được nâng cấp lên rất nhiều, mảng xanh thiên nhiên xanh mát chiếm mật độ cao là xu hướng sở thích của lối sống hiện nay.

Dự án Đảo Kim Cương đối với khách hàng đầu tư căn hộ là một cơ hội vàng để có thề đầu tư và phát triển trong tương lai, bởi giá trị mà dự án Đảo Kim Cương mang lại không những là giá trị sống mà còn ở giá trị phát triển vật chất rất nhiều trong khoảng thời gian đầu tư căn hộ.

Ở thời điểm nay, có nhiều khách hàng đầu tư lướt sóng bán ra và được rất nhiều chủ đầu tư căn hộ mua lại để tiến hành cho thuê, tạo nên nhịp dao động phát triển nhịp nhàng về giá trị của Đảo Kim Cương. Blog canhoquan2.today sẽ cập nhật chi tiết cho quý khách nhiều hơn về tin tức thị trường bất động sản và các dự án căn hộ cao cấp Quận 2. Phân tích có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, môi trường sống tại căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home có gì ấn tượng.

Ở thời điểm nay, có nhiều khách hàng đầu tư lướt sóng bán ra và được rất nhiều chủ đầu tư căn hộ mua lại để tiến hành cho thuê, tạo nên nhịp dao động phát triển nhịp nhàng về giá trị của Đảo Kim Cương.

Để nâng cao thêm tầm giá trị của dự án Đảo Kim Cương thì ngoài chủ ầu tư là Kusto Home là thương hiệu nhà hàng đầu Nhật Bản cùng đó là sự hợp tác với đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Ascott( đơn vị hàng đầu về khai thác và quản lý các căn hộ dịch vụ ).

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe

Tìm hiểu dự án Đảo Kim Cương

Thị trường địa ốc Việt Nam hiện tại đang nhận được một lượng lớn rất nhiều khách hàng có quốc tịch nước ngoài như Anh, Pháp, Đức, Đài Loan đến Việt Nam làm việc và định cư, họ có nhu cầu về cho thuê và mua căn hộ rất cao và đa số đều rất thích dự án Đảo Kim Cương.

Khi nghe đến thương hiệu chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý danh tiếng thì các khách hàng này đặc biệt hài lòng về quy mô và tin vào chất lượng sống mà Đảo Kim Cương mang lại cho họ khi họ sở hữu Đảo Kim Cương.

15/6/2018 Coteccons sẽ tiến hành bàn giao tòa tháp Hawaii cho chủ đầu tư, tiếp sau 1 tháng nữa, 15/7 sẽ bàn giao tòa nhà Bora Bora. Đến 15/8 sẽ bàn giao tiếp block căn hộ Bahamas, và cuối cùng là tòa tháp Maldives sẽ được bàn giao vào tháng 9 năm nay.

Khi chủ đầu tư chính thức bàn giao cho khách hàng căn hộ Đảo Kim Cương thì khách hàng có thể dọn ngay vào ở, thời điểm hiện tại thì cầu Thời Đại cũng đã hoàn thành nên việc di chuyển ra ngoài hay kết nối đến trung tâm và các khu vực khác cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Từ đó quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc, học tập, không cần phải đi qua trục đường Đồng Văn Công, rủi ro rình rập như trước đây nữa.