Vì sao phải chọn lựa mua căn hộ Empire City?

Chọn được một căn hộ như ý để sống cùng những người thân trong nhà của mình chắc chắn là niềm mong ước và nỗi lo âu của nhiều người dân Tp.HCM trong thời gian các công trình bất động sản mọc lên khắp mọi nơi như hiện tại http://bit.ly/2rvfSjN. Trong những cái tên nổi trội thì bạn có thể suy xét đến công trình căn hộ Empire City, những căn hộ cũng như quang cảnh bao quanh, đường sá công cộng và tiện nghi của công trình này có thể phục vụ được rất tốt những yêu cầu của bạn về 1 nơi sống tuyệt mỹ. Tìm hiểu thêm Dưới đây là những nguyên do cho thấy bạn nên chọn lựa căn hộ dự án bất động sản Empire City.

Jamila Khang Điền mang bắt mắt ngoài mặt của 1 khu dân cư tiên tiến theo tiêu chuẩn Singapore đem lại vẻ đẹp đẳng cấp tinh tế trong khoảng ko gian bên ngoài cho tới nội thất

http://duannhakhangdien.com/ và kiến trúc bên trong cho cư dân. Du an Jamila là một Dự án đầy nhiệt huyết của chủ đầu tư Khang Điền nên sẽ được cẩn thận cẩn thận đến từng chi tiết.

AB Central Square là Dự án tổ hợp TTTM và 484 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp được vun đắp tại vị trí vàng nhất thị thành Nha Trang tiếp giáp 3 mặt tuyến phố to là các con phố Lê Thánh Tôn Tại đây, Hùng Vương và nai lưng Phú. mang vị trí vàng, mẫu mã tối ưu 100% căn hộ view biển, Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang hứa sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn đối sở hữu các nhà đầu cơ

Thu Thiem Empire City

Căn hộ Empire City được quy hoạch và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn thế giới. Không chỉ được những nhà đầu tư đáng tin cậy trong và ngoài nước đổ vốn vào, Empire City Quận 2 còn có sự góp mặt của rất nhiều đối tác vang danh quốc tế, về từng phương diện lĩnh vực. Riêng về mặt quy hoạch công trình khu phức hợp này, đơn vị đứng ra tư vấn và chịu trách nhiệm là Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF. Đây là tập đoàn tư vấn thiết kế quy hoạch toàn bộ chất lượng, được sắp xếp vào danh sách 20 đơn vị thiết kế dẫn đầu thế giới. Chính vì thế, Empire City Quận 2 dưới bàn tay tài ba của Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF đã trở nên đẳng cấp hơn theo đúng chuẩn thế giới. Phụ thuộc nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn một căn hộ cao cấp lịch lãm hoặc những căn villa, nhà phố thương mại để tận hưởng cuộc sống thượng đỉnh.

Bạn có khả năng hoàn toàn an tâm khi chọn lựa sắm căn hộ Empire City là vì dự án này có chủ đầu tư trong và ngoài nước uy tín, có tiếng tăm. Theo đấy, nhà đầu tư đứng tên trên giấy tờ là công ty TNHH Liên Doanh Empire City. Tuy vậy, đây là công ty được thành lập ra để kết hợp hài hòa giữa bốn đơn vị đầu tư nổi danh khác, bao gồm 2 đơn vị nước ngoài và hai tập đoàn trong nước, gồm: Công ty TNHH Keppel Land: 40%, Quỹ Bất Động Sản Gaw Capital Partners (Liên minh Tập đoàn Gaw Capital Partners): 30%, Công ty TNHH BĐS Trần Thái: 15% và Công ty CP BĐS Tiến Phước: 15%.

Đặc biệt, dự án này nằm tại ví thế đắc địa nhất trong Khu đô thị Thủ Thiêm – đây là Khu dân cư đang nằm trong kế hoạch phát triển của Thành Phố HCM và Trung Ương, được phân chia làm tám khu với các tính năng khác biệt, trong đấy khu hai (là chỗ mà Empire City tọa lạc) sẽ là khu tổng hợp đa chức năng bao gồm thương mại, thể thao, vui chơi giải trí và dân cư. Giao thông thuận lợi, gần chợ sát sông, sát nơi giao lưu buôn bán, rõ ràng rằng, đây là một điểm mạnh khá lớn dành cho các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản Empire City. Rất nhiều người đã đặt mua căn hộ chỉ vì vị trí tọa lạc quá chiến lược tại Sài Thành.

Chỉ với một số yếu tố khái quát trên đã chứng minh được việc chọn sắm căn hộ của Empire City sẽ là một quyết định vô cùng khôn ngoan của bạn.