Trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu cuộc số của cư dân tại Khu Kingston Residence

Ngoài giá cả và quy mô của bất động sản. Thì vị trí toạ lạc cửa dự án chung cư cũng được quý khách hàng cũng rất quan tâm. Hệ thống giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa dễ dàng cho việc lưu thông dễ dàng tới. Bệnh viện, trường học nơi làm và chợ búa. Đây cũng là vì lý do gì mặc dù Khu Kingston Residence luôn nhận được sự quan tâm và quan tâm từ quý khách hàng và các NĐT mặc dù chưa chính thức ra mắt.

Kingston Residence

Vị trí đẹp đắc địa Khu Kingston Residence

Kingston Residence cho thue sở hữu vị trí đắc địa có vị trí đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ Khu thành thị Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. Giúp việc lưu thông đến các vị trí đắc địa của thành phố của cư dân trở nên dễ dàng . Ngoài ra, chung cư có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. dự án căn hộ tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Trường Sơn … … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên dễ dàng cho việc lưu thông và lưu thông với các tỉnh lân cận. Đầu tư xây dựng căn hộ với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của Tp.Hồ Chí Minh; là nơi xuất sắc cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh. Góp phần cung cấp nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Một điểm vượt bậc của dự án chung cư vị trí Kingston Residence Hoàng Văn Thụ là nằm trong khu vực Quận Phú Nhuận. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Bên cạnh đó nhiều tiện ích dịch vụ vượt bậc mọi nhu cầu của cư dân được dự án chung cư còn tích hợp thêm. Đều được cung cấp từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Theo chủ đầu tư Kingston Residence cho thue đã từng bước thực thi cho chuẩn bị của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ tất cả khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà chọn lọc đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước khi dự án chung cư đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Tây Bắc Tp.Hồ Chí Minh.

Nội thất đẳng cấp thiết kế xanh tại Khu Kingston Residence

Ngoài tiện ích đầy đủ, khu chung cư hạng sang Kingston Residence còn sở hữu những căn hộ được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ. Khu Kingston Residence với hơn 285 căn hộ chung cư hạng sang được trang bị đầy đủ nội thất đẳng cấp mong chờ sẽ là chọn lọc xuất sắc không được bỏ qua đối với quý khách hàng đang quan tâm đầu tư và hơn hết là để ở.Các căn hộ được thiết thế thông minh, hài hòa tất cả các phòng đếu đón được gió và ánh sáng tự nhiên vào phòng.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-m-one-nam-saigon/

Đến với các dự án chung cư của Tập đoàn Novaland quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Khu Kingston Residence được nhận định là một chung cư cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các quý khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như. Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, thảo luận kinh nghiêm đối với mọi người. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Căn hộ chung cư khách sạn Khu Kingston Residence mong chờ là nơi an cư xuất sắc cho mọi đối tượng cư dân. Đặc biệt, Khu Kingston Residence hiện đang là tòa được mở bán và tích hợp những tiện ích vượt bậc hơn cả. Những căn hộ tại đây đăng chờ quý khách hàng khám phá và sở hữu. Nhanh tay đăng ký để nhận mặt bằng Khu Kingston Residence cùng chúng tôi.

 

Trích bởi: dự án Sky Center