TOP 3 cách lấy cao răng khử mùi hôi miệng

Khi các bạn để cao răng bám qua nhiều điều này làm cho miệng có mùi hồi khiến bạn mắc phải căn bệnh hôi miệng.

Nếu như bạn không lấy cao răng kịp thời thì nó sẽ tạo thành không gian sống cho các vi khuẩn trong khoang miệng sinh sôi nảy nở.Những vi khuẩn đó sẽ tấn công men răng của bạn và làm ảnh hưởng đến răng.

Sau đây là một số phương pháp giúp khắc phục tình trạng cao răng quá nhiều để lấy đi cao răng.

1. Cao răng quá nhiều, dùng phèn chua để giảm bớt

Ví như không thích dầu dừa thì bạn có thể chọn lựa một cách khác là phèn chua. Với kĩ năng gột rửa khá mạnh, phèn chua thường được dùng rất tầm thường để khiến cho trắng răng hay đào thải mùi hôi.

Bí quyết thực hiện cũng không phải phức hợp, bạn có thể nghiền phèn chua thành dạng bột rồi sử dụng bạn chải ướt nhúng vào chỗ bột này và chải răng cho đều khắp tổng thể các mặt của hàm răng, chải liên tiếp tương tự trong 3 phút rồi súc miệng lại với nước. Thực hiện kiên cường và liên tục 2 lần/ngày trong vòng 1 – 2 tuần, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ ràng.

2. Cao răng quá nhiều, hãy dùng dầu dừa

Không cần nói phổ biến hơn về những công dụng hoàn hảo mà dầu dừa đem đến. Không chỉ có hiệu quả trong việc khiến đẹp tóc, đẹp da mà dầu dừa còn có thể loại bỏ các mảng bám trên răng một phương pháp dễ dàng.

Bạn chỉ cần ngậm 1 – 2 thìa dầu dừa từ 1 – 2 phút, súc miệng tương hỗ cho dầu dừa len lỏi tham gia các kẽ răng rồi nhổ ra. Với đặc tính của mình, dầu dừa sẽ khiến mềm cao răng và làm chúng bong ra hối hả.

Sau đó, bạn súc miệng lại bằng nước sạch sẽ rồi chải lại răng với kem tấn công răng. Lúc này, những mảng bám cứng đầu còn lại đã mềm và rã ra thì việc chải răng sẽ ảnh hưởng lực làm chúng tiếp diễn bị phá đổ vỡ cấu kết, bong ra và khoang miệng tinh khiết hoàn toàn.

3. Lấy cao răng Cavitron 8.0 – Biện pháp vượt trội nếu cao răng quá nhiều

cao-rang-qua-nhieu-cho-nen-coi-thuong-van-de-nay

Lấy cao răng bằng máy siêu thanh là cách thức tốt nhất khi mảng cao răng quá nhiều

Những cách thi hành lấy cao răng tại gia chỉ có thể giảm sút được phần nào tình trạng cao răng quá rộng rãi. Trong trường này, nếu như muốn sạch sẽ triệt để thì biện pháp độc nhất là đến nha khoa để lấy cao răng. Hiện giờ, tại nha khoa Kim, công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0 đang là công nghiệp được bình chọn rất cao bởi các chuyên gia hàng đầu ngành nghề nha khoa.

Công nghệ này sử dụng các mũi siêu thanh, phát hành sự rung động với tần số còn cao hơn cả tần số âm thanh, làm các liên kết cứng chắc của cao răng bị phá vỡ lẽ và dễ ợt bong ra mà chẳng hề khiến nướu và răng bị thương tổn.

Trong khi đó, các song siêu thanh của kĩ nghệ Cavitron 8.0 còn có thể giúp men và mô chân răng săn chắc hơn, collagen được kích thích sản sinh để bồi đắp các lổ hổng lí tí trên bề mặt răng do sự tấn công của vi khuẩn.

Ngay sau khi cao răng được khiến cho sạch sẽ thì nha sỹ sẽ bắt đầu tiến công bóng men răng để phát triển sự trơn tru láng, chống tái bám. Chính vì vậy, cao răng sẽ không dễ dàng hiện ra hơn sau một thời gian dài.

Để chặn lại cao răng quay trở lại và trở thành ổ vi khuẩn, gây hại cho toàn cục khuôn hàm thì bạn nên xem xét vệ sinh răng miệng hàng ngày sạch sẽ cùng lúc định kỳ đi lấy cao răng 3 – 6 tháng/ lần tùy tham gia vận tốc sinh ra mảng bám.

Gợi ý xem thêm: