Top 03 căn hộ Quận 2 đẳng cấp hiện nay

Quận 2 với độ phát triển vượt bậc, nhanh chóng tiến đến với mục tiêu trở thành quận trung tâm của cả TP. Hồ Chí Minh. Ngay thời điểm hiện tại, tại khu vực hot và thu hút như thế này, sự hiện diện ra mắt cùng 3 dự án tiềm năng vừa được ra mắt đó chính là dự án Palm Garden, Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land và One Verandah của chủ đầu tư MapleTree. Sự hiện diện của các chủ đầu tư đều là những con người tài năng đến từ đất nước Singapore, có thể hấy sự thiết kế, lẫn không gian sống mà các chủ đầu tư tạo ra cho các dự án là điều không thể nào tưởng tượng được.

Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa những dẫn chứng, cùng những thông tin quan trọng đến với khách hàng, top 03 căn hộ Quận 2 đẳng cấp giúp cho khách hàng phân biệt và biết được ưu thế của mỗi dự án nhé.

Top 03 căn hộ Quận 2 đẳng cấp 2018

Sơ lược về 2 chủ đầu tư Keppel Land và MapleTree

– Sơ lược về chủ đầu tư Keppel Lan 

+ Keppel Land là một chủ đầu tư đến từ đất nước Singapore, theo chuyên ngành, Keppel Land thuộc tập đoàn Keppel, phát triển theo chủ yếu là các ngành như hải quan, dầu khí và bất động sản, đến vươn mình đánh vào các nước có nền kinh tế đang phát triển vượt bậc tại khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam. Với sự tiến triển thuận lợi, chủ đầu tư đã nhanh chóng đẩy tên tuổi đi khắp thị trường Việt Nam, tạo ra những sản phẩm với sự thu hút khách hàng mãnh liệt.

Thông tin cần biết về tập đoàn Keppel Land tham khảo chi tiết tại đây : http://www.keppelland.com.vn/

– Sơ lược về chủ đầu tư MapleTree

+ Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree) có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn. Khi thực hiện chiến lược kinh doanh này bằng cách kết nối các vai trò phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn, Mapletree đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao tốt và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

+ Mapletree có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh.

Dự án Palm Garden Keppel Land

– Palm Garden là một sản phẩm vừa mới được ra mắt trong cuối năm 2017, nhanh chóng đến thời điểm gần đây nhất, số lượng khách hàng quan tâm đã đến và booking giữ chỗ dự án. Điều đầu tiên đã thấy được sự hot của dự án này như thế nào rồi, không chỉ nói xuông, sự thu hút của dự án được đến với các yếu tố khác nhau như :

Đánh giá chi tiết căn hộ Palm Garden của chuyên gia căn hộ Quận 2 tham khảo chi tiết : dự án Palm Keppel Land

+ Dự án có được vị trí thuận lợi bởi sự kết nối giao thông dễ dàng và nhanh nhất, cùng thêm những thiết kế, môi trường sống hài hòa với được sự sang trọng, đẳng cấp tại dự án, một nơi đáng làm nơi an cư lý tưởng cho mỗi khách hàng.

Xem ngay những tiềm năng vị trí căn hộ Palm Garden được tổng hợp và phân tích chi tiết.

+ Chất lượng đến từng chi tiết bên trong căn hộ dự án Palm Garden quận 2, một lối sống hoàn toàn mới mẻ, đậm chất Singapore, khách hàng có thể hưởng thụ một cách chính xác khung cảnh sống tuyệt vời tại đây.

Những lý do Palm Garden được lòng khách hàng : Palm Garden được lòng khách hàng vì sao

thong tin can ho palm garden

Dự án Saigon Sports City Keppel Land

– Đây là một dự án củng của chủ đầu tư Keppel Land, một dự án tiềm năng với nghị kiến sẽ là đô thị lớn nhất tại khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc, với quy mô tổng thể lên đến 64ha sẽ đem lại một đô thị tân tiến hiện đại, đậm chất văn hóa thể thao. Nổi trội nhờ vào các lợi thế như :

+ Vị trí nằm ngay khu vực ăn khách tại quận 2, quy mô dự án lớn cùng với sự đẳng cấp, mang đậm phong thái thể thao, nhất thiết sẽ đem lại một cuộc sống tuyệt vời cho khách hàng khi ở đây.

+ Tiềm năng sinh lời dành cho các nhà đầu tư củng là chuyện đễ dàng, đánh bật nổi lo âu việc thua lỗ khi đầu tư.

thong tin saigon sports city

Dự án One Verandah MapleTree Quận 2

– Dự án đền cùng con người tài năng Singapore, một siêu sản phẩm với sự nổi trội giáp sông Sài Gòn, thiết kế độc đáo, mới lạ, đem lại nhiều sự phong phú trong cuộc sống đến với khách hàng tốt nhất.

– Trải nghiệm những tiện ích phù hợp với từng lứa tuổi không kém phần sang trọng, chắc chắn hứa hẹn đem đến cuộc sống vẹn toàn cho khách hàng.

Qúy khách có thể tham khảo những thông tin liên quan dự án Palm Garden: