Tổng quát về tiến độ xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có điểm mạnh là công trình bất động sản nghỉ dưỡng năm sao, được đầu tư cao cấp ở Bãi Trường, Phú Quốc; bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sản phẩm baitruongphuquoc.net hứa hẹn sẽ là thế hệ Condotel thứ nhất tại Việt Nam không chỉ gây sức hút cho du khách khi đến với đảo Ngọc mà còn là điều kiện mang lại lợi nhuận lớn cho những chủ sở hữu. 115 căn hộ được thiết kế tỉ mỉ, công phu và hoành tráng sẽ đưa cả thế giới cao cấp, xa hoa, tiêu chuẩn quốc tế tới cho kỳ nghỉ của bạn ở khu du lịch biển xinh đẹp bậc nhất nước ta và vùng Đông Nam Á này. Vậy quá trình thi công của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Chính sách bán hàng Condotel Intercontinental Phú Quốc và những điều cần biết : http://baitruongphuquoc.net/chinh-sach-ban-hang-condotel-intercontinental-phu-quoc/

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Điểm đặc biệt của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tổng S của Condotel Intercontinental Phú Quốc là 9,19 ha Click Here cập nhật thông tin ; mật độ triển khai xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng cùng với đường bờ biển kéo dài tới 10km. Đây là nơi có không gian nghỉ dưỡng đặc biệt lý tưởng với bãi biển xanh mướt, cát trắng và gió biển lồng lộng cùng với khung cảnh bình minh, hoàng hôn thơ mộng, lãng mạn, đẹp ngây ngất. Với tiềm năng từ khu du lịch Phú Quốc cũng như vị thế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là cơ hội đầu tư đem đến lợi ích phát sinh lợi nhuận đặc biệt trong thời gian tới cho quý khách hàng.

Tiến độ xây dựng của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được tổng quát như sau: Đơn vị xây dựng là Tổng thầu Hòa Bình áp dụng biện pháp thi công Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được triển khai xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với các tên tuổi dẫn đầu thế giới. Hiện nay dự án đang đi vào hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, đến tháng 12/2016 hoàn thiện cảnh quan. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến được đưa vô khai thác quý I năm 2017. Với tiến trình xây dựng này thì trong tương lai không xa kể từ khi được đưa vào hoạt động, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến thu hút hàng đầu của du khách lúc tới với Phú Quốc.

Dự án Empire City dự án duanempirecity.net tụ họp những yếu tố ước mong cho môt nơi an cư lý tưởng quận 2,Empire City mở ra 1 ko gian đương đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống đẳng cấp, thời thượng và kết hợp với tình cờ ngay giữa trung tâm thành thị Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào kênh đầu tư này với kỳ vọng phát sinh lợi tức lúc số lượng khách du lịch ngoại quốc chọn lựa Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng ngày càng tăng thêm, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chương trình đặc biệt duy nhất mà nước ta đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Phục vụ nhu cầu tận hưởng nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng gia tăng của đa phần dân cư không chỉ trong và ngoại quốc.

Các cơ sở vật chất nội khu 5 sao của dự án như bể bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, bar, café; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng… sẽ được lưu tâm chú trọng hoàn thiện để tạo nên điều kiện nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho khách du lịch khi đến với nơi này. Tiềm lực của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai là cực kỳ lớn và chắc hẳn sẽ đẩy mạnh du lịch Phú Quốc có thêm các bước chuyển biến lớn hơn để vươn xa cạnh tranh với các quốc gia trong khu vực.