Tổng quát dự án New City Thuận Việt quận 2

Dự án New City quận 2 có vị trí ngay trung tâm hành chính quận 2. Chung quanh khu chung cư là chế độ giao thông đồng đều bên cạnh không ít cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện, tạo cơ hội cho khách hàng dễ dàng qua lại quận 1, quận 9, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh trong lượng thời giờ ngắn. Click Here nhận những thông tin hữu ích về New City từ những chuyên gia hàng đầu khu vực quận 2 của SaleReal.

Nếu quý khách đang muốn tìm căn hộ quận 2 thì nên tham khảo trang wed: http://canhoquan2.today/ . Một nơi hội tụ những bài viết đánh giá khu vực quận 2 của nhóm chuyên gia của SaleReal – một công ty uy tín, nơi nhưng chuyên gia làm lâu năm và am hiểu khu vực dự án căn hộ quận 2.

tong the can ho new city quan 2

Dịch vụ dự án New City quận 2

Dự án khu căn hộ New City Thủ Thiêm có trọn vẹn các tiện nghi khu vực bên trong cần có.cư ngụ ở nơi này sẽ đem tới cho người cư ngụ cùng gia quyến 1 đời sống thượng hạng, tiện lợi và thoải mái tuyệt vời. Khách hang sẽ được trải nghiệm không gian hoàn hảo trong khu vực khu vườn và nhấm nháp BBQ, phòng tập thể dục hiện đại, khoảng bể bơi tràn đầy rộng lớn, phòng sinh hoạt nhân dân, nhà giữ trẻ, phạm vi trung tâm mua sắm cùng vùng cơ quan cho thuê.

Xem thêm bài đánh giá vị trí căn hộ New City Thuận Việt của SaleReal: http://canhoquan2.today/danh-gia-vi-tri-can-ho-new-city-thuan-viet-quan-2/

Hơn thế nữa, với địa điểm hết sức đắc địa, quý khách tại đây sẽ được tận hưởng các dịch vụ tối tân ví dụ như trường học, bệnh xá, trung tâm thương mại hoành tráng,… chỉ xa cách khu căn hộ thuộc dự án New City Thủ Thiêm chưa đến mộtkm.

Kết cấu dự án khu căn hộ New City quận 2

Khu căn hộ chung cư New City Bình Khánh được chủ đầu tư Thuận Việt cho thiết kế với thi công gồm có 1 tầng hầm, hai khối nhà cao hai mươi lăm tầng với 2 tòa tháp cao 28 tầng. Khu căn hộ được thiết kếtổng hợp bằng các hình khối rất chắc chắn với việc lắp khung nhôm và kính an ninh xung quanh phần thân thuộc khu căn hộ New City, mang đến cho dự án khu căn hộ một phong cách xây dựng Tây phương lịch lãm.

Nhiều căn hộ ở New City quận 2 có độ lớn hết sức phong phú, chưa hết còn áp dụng rất không ít yếu tố khoa học phối hợp cùng với phong thủy nhằm đưa lại không ít sự chọn lọc dành cho quý khách hàng. Mỗi hộ chung cư tại nơi đây được nhà đầu tư làm đồ án cực kì chu đáo, từng li từng tí từ việc tạo lập khoảng không gian thoải mái, rộng lớn đem tới khoảng không giantối đa cho bạn, bên cạnh bao lơn không quá rộng rãi của căn hộ, chủ đầu tư dự án bất động sản New City Bình Khánh quận 2 còn cho phát triển hết sức các cây xanh mang tới không khí hài hòa hơn chđối với dự án khu căn hộ cũng như đem tới dáng vẻ đẹp đẽ cho căn hộ.

Đặc biệt, dự án New City có view vô cùng đẹp, bao hàm được hết sức không ít khung cảnh đẹp của thành thị ví dụ có thể ngắm được cảnh quan của ốc đảo Thủ Thiêm, ốc đảo Kim Cương hay quận nhất. Chẳng những thế, tất thảy dự án tại nơi này đều có khả năng hướng tầm mắt ra hồ bơi, công viên xanh mát nên thơ.