Tổng quan về bốn tập đoàn khủng đầu tư cho Empire City

Công trình dự án Empire City không chỉ nổi tiếng và gây lưu ý do mức độ tráng lệ, tầm cỡ hàng đầu, số vốn đầu tư khủng mà còn gây ấn tượng do 4 nhà đầu tư lớn cùng phối hợp để tiến triển siêu dự án này Tại đây. 4 chủ đầu tư này đều có danh tiếng và sự tin cậy trong thị trường bất động sản, đã ghi dấu với nhiều những dự án lớn nhỏ, vì thế, chắc rằng họ cũng đã bỏ nhiều tâm huyết cho dự án bất động sản du an Empire City với ý muốn đưa công trình này trở thành hình tượng của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tòa cao ốc 86 tầng cao nhất nước. Vậy bạn đã biết thế nào về 4 ông chủ lớn của dự án này?

Sở hữu những tiện ích và nhà cung cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng mà quý khách sẽ chọn cho kỳ nghỉ của mình . Click here ko người nào khác ngoài nhà đầu tư biệt thự Intercontinental Phú Quốc sẽ được hưởng lợi đáng kể từ điều này.

Khu Căn hộ quận 2 có đầy đủ các nhân thể ích nội khu phục vụ cư dân như trọng điểm thương mại tìm mua có phòng tập gym, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và nhà trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội mang một Can ho quan 2 với giá rẻ nhất chưa từng với.

Thu Thiem Empire City

Trước hết cần nhắc đến là Keppel Land – một trong số các Tập đoàn đa quốc gia tầm cỡ nhất Singapore với các lãnh vực kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng và bất động sản. Tập đoàn có mặt tại nhiều nước khắp toàn Châu Á, với thị trường trọng yếu là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là những thị trường đang phát triển. Ở Việt Nam, Keppel Land là 1 trong số những nhà đầu tư bất động sản dẫn đầu và quy mô nhất với danh sách đầu tư đa dạng ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm những cao ốc văn phòng hạng A, các công trình cư dân chuyên nghiệp, các khu đô thị phức hợp tiên tiến và các căn hộ dịch vụ đoạt giải thưởng.

Tiếp theo là Gaw Capital Partners, đây là một công ty điều phối quỹ góp vốn tư nhân được nhận định đặc biệt, chú trọng vô thị trường bất động sản ở những thị trường Trung Quốc mở rộng và những thị trường có cản trở gia nhập lớn trên thế giới. Tính đến quý 2 năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản điều hành lên tới 12,7 tỷ đô. Những bất động sản nổi danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu tổng hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đó là công ty Tiến Phước là một trong các nhà đầu tư và phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu tại nước ta. Được hình thành đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công hàng loạt những dự án lớn tại Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại Sài Gòn và những tỉnh khác trên toàn Việt Nam.

Sau cùng trong danh sách bốn ông lớn đứng đằng sau Empire City thì cần nói tới cái tên Trần Thái, tổ chức này ra đời năm 2001, kinh doanh chính trong các lãnh vực như sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu resort; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện môi trường và hàng trang trí nội thất.

Với những thông tin khái quát trên về bốn tập đoàn đầu tư của Empire City chắc rằng ít nhiều bạn cũng nhận thấy được khả năng cực lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu phương chắc ăn này chính là 1 trong các nhân tố trọng yếu góp sức làm nên uy tín của công trình Empire City trên thị trường bất động sản.