Tiềm năng tăng trưởng khi đầu tư căn hộ Jamila

Dự án Jamila là công trình nổi bật tại khu vực trung tâm quận 9 http://bit.ly/2ptBh9R khi nằm tại mặt tiền con đường Song Hành sở hữu diện tích khoảng 1,6ha. Thêm vào đó, không khí ven sông trong lành, xanh mát là một trong các điểm tốt vượt bậc của Dự án này.

Jamila Khang Điền trải nghiệm sống tuyệt vời : http://chudautukhangdien.net/trai-nghiem-song-tuyet-voi-tai-jamila-khang-dien/

Saigon Gateway sản phẩm căn hộ của Đất Xanh https://goo.gl/2Jn7vS tập hợp những yếu tố đáng mong đợi cộng với việc nằm liền kề các khu đô thị lớn và sản phẩm bất động sản tầm cỡ thì căn hộ Saigon Gateway là sản phẩm bạn không nên bỏ qua nếu quan tâm thị trường quận 9.

duong di bo du an jamila

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Để tạo nên môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân tại Công trình Jamila, chủ đầu tư Khang Điền đã dành phần lớn diện tích để xây dựng công trình không gian xanh công cộng như công viên xanh, bãi cỏ và những khu vực xanh khác.

Không những thế, Dự án còn được thiết kế rất nhiều tiện ích sang trọng bậc nhất đáp ứng nhu cầu sống của cư dân như: trọng điểm thương mại, sân golf, sân quần vợt, trường học cao cấp, bệnh viện quốc tế, khu nhà hàng ẩm thực, cung thiếu nhi, khu sinh hoạt cùng đồng, công viên phần mềm, spa làm đẹp, … giúp bạn có thể tha hồ tận hưởng sau một ngày dài làm việc hoặc vào các ngày cuối tuần rãnh rỗi bên gia đình.

Park Riverside dự án nhà phố https://goo.gl/AEoSGw ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu dự án Park Riverside đem đến một không gian sống hoàn hảo.

Sở hữu các dịch vụ mang những chất lượng cao cấp, Dự án Jamila cam kết có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, đảm bảo cho cư dân tại Jamila Khang Điền một cuộc sống tiện nghi cao cấp, hài hòa với thiên nhiên với chất lượng tốt nhất.