Thông tin dự án Thủ Thiêm Xi khách hàng nên biết

Thủ Thiêm Xi là một trong những dự án căn hộ tại quận 2 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy mọi thông tin về dự án này luôn nhận được những sự quan tâm rất lớn của khách hàng trên thị trường. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin dự án Thủ Thiêm Xi

Thủ Thiêm Xi là dự án căn hộ mới tại Thủ Thiêm đang thu hút được rất đông đảo khách hàng. Dự án này không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc có nhiều tiềm nưng phát triển mà còn sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn. Vì vậy khách hàng muốn tìm hiểu về dự án Thủ Thiêm Xi này có thể tham khảo tại http://canhoquan2.today/du-an/xi-thu-thiem-gs/ . Đây là bài viết tổng hợp thông tin về dự án mới tại Thủ Thiêm của nhóm SaleReal.

Thông tin tổng quan về dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi được đầu tư bởi chủ đầu tư Hàn Quốc GS E&C với tổng diện tích dự án là 40.148m2, trong đó diện tích xây dựng là 232.439 m2.

Dự án này được xây dựng với loại hình đầu tư căn hộ, văn phòng, thương mại – dịch vụ

Dự án này nằm tại khu chức năng số 3 của bán đảo Thủ Thiêm, một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

vi tri noi bat cua thu thiem xi

 

Với lợi thế nằm trong khu vực Thủ Thiêm do đó dự án này có khả năng liên kết vùng vô cùng thuận lợi và dễ dàng như cách hầm Thủ Thiêm 700m, cách cầu Thủ Thiêm 1 100m. nằm sát bên đại lộ Đông Tây, mặt tiền đại lộ Vòng Cung….

Các dự án căn hộ quận 2 luôn có sức hút mạnh mẽ đối với tất cả khách hàng trên thị trường bất động sản. Chính vì vậy mọi thông tin liên quan đến căn hộ cao cấp Quận 2 này luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm SaleReal Team luôn mang đến cho khách hàng những bài viết tổng hợp về các thông tin liên quan đến các dự án căn hộ Quận 2 để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về các dự án này một cách chính xác nhất.

Tiện ích dự án Thủ Thiêm Xi nội và ngoại khu

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một môi trường sống hoàn hảo nhất, chủ đầu tư dự án chú trọng việc phát triển hệ thống tiện ích nội khu của dự án.

Tiện ích nội khu dự án bao gồm sảnh đón khách 5 sao, khu tập Gym hiện đại, Spa cao cấp, hồ bơi nước mặn và ngọt. Khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc sách….Hệ thống các tiện ích nội khu của dự án được thiết kế mang tầm cỡ quốc tế nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu cơ bản của đời sống nhân dân tại dự án.

Dự án Thủ Thiêm Xi được đầu tư bởi chủ đầu tư tập đoàn GS E&C, một tập đoàn nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cùng với các căn hộ Quận 2 khác đang góp phần thúc đẩy thị trường nhanh chóng canhoquan2.today, và qua bài viết của SaleReal khách hàng cũng sẽ hiểu hơn về thị trường căn hộ Quận 2, khu vực nào sẽ dẫn dắt thị trường trong năm 2018 .

Với lợi thế nằm trong khu bán đảo Thủ Thiêm, khu vực được đàu tư hạ tầng tiện ích một cách đống bộ, hiện đại vì vậy cư dân sống tại dự án này cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ những tiện ích ngoại khu hấp dẫn đó.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về thông tin dự án Thủ Thiêm Xi mà khách hàng nên biết. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những khách hàng quan tâm tới dự án này.