Thiết kế mặt bằng dự án căn hộ Hausbelo

Được biết với căn hộ cao cấp Hausbelo được đầu tư và thiết kế và phát triển bởi tập đoàn Ez Land với tiền thân của chủ đầu tư này là đến hoàn toàn từ nước ngoài và và với có mức tài chính vô cùng ổn định và khá cao hầu hết 100% số vốn từ nước ngoài.

Thiết kế căn hộ HausBelo Quận 9

Và với chủ đầu tư người ngoại quốc này đã xâm nhập vào thị trường bất động sản Việ Nam với 1 dự án được coi là dự án tiên phong đem lại tên tuổi cũng như thương hiệu của ông đến với thị trường bất động sản Việt Nam  đó là dự án căn hộ cao cấp Hausneo và đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá.

hinh anh can ho hausbelo

Thì một lần nữa tại thị trường bất động sản căn hộ Quận 9 với thế lực hiện nay thì với thị trường căn hộ Quận 9 trở nên rất đẳng cấp sầm uất tấp nập và sự hoạt động sôi nổi của cộng đồng dân cư đông đúc đã tập trung đỗ về dự án rất là nhiều và rất tập trung đông đúc .

Và với sự thiếu hụt nguồn cung cấp nhà ở cho các cư dân thì với chủ đầu tư Ez Land lại hiểu được vấn đề này và tiếp nối với chuỗi thành công dự án đầu tiên thì tại thị trường bất động sản Quận 9 này chủ đầu tư lại cho xây dựng dự án thứ 2 tâm huyết của mình mang tên căn hộ cao cấp Hausbelo .

Được biết với căn hộ Hausbelo được chủ đầu tư rất tâm huyết là một trong những sản phẩm đầu tay mang lại thương hiệu cho ông cũng như với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo này đã tạo nên sức thu hút hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ và vững chắt .

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Và với dự án này xuất hiện tại khu vực thị trường bất động sản căn hộ Quận 9 đa làm khu vực này trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với dự án được coi như một biểu tượng mới của khu vực dự án và với dự kiến của chủ đầu tư là sẽ cho ra mắt dự án vào quý tháng 3/2018 và hứa hẹn sẽ tạo ra thật nhiều sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ cho cộng đồng dân cư.

Với căn hộ cao cấp Hausbelo được chủ đầu tư thiết kế vô cùng độc đáo với lối thiết kế theo phong cách ứng dụng công nghệ cao cấp Bauhaus vào các dự án của mình rất thành công và với vấn đề này được đặt kên hàng đâu và được chủ đầu tư ưu tiên phát triển vào dự án tâm huyết này của mình với mỗi căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Hausbelo đều nhận được tối đa ánh sáng gió mát từ thiên nhiên bao la trong lành với không gian tại căn hộ được tối ưu hóa tạo nên không gian vô cùng rộng rải.

Với mỗi ngóc ngách tại căn hộ đều nhận được tràn ngập ánh sáng gió mát từ tự nhiên giúp cho cư dân gần gũi với thiên nhiên hơn đem lại cho cư dân một cuộc sống trong lành thoáng mát vô cùng tạo nên một không gian sống vô cùng tiện ích và hợp lý với các hộ gia đình.

Với mỗi căn hộ tại dự án Hausbelo đềi được mang đến cảm giác ấm cúng hợp lý nhất với các hộ gia đình với lối sắp xếp thiết kế và bố trí nội thất tại căn phòng vô cùng hợp lý một cách bài bản đẳng cấp nhất.

Với tất cả nội thất bên trong căn hộ đều được chủ đầu tư Ez Land nhập khẩu hoàn toàn từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với sự sắp xếp và bố trí rất hợp lý tạo nên không gian vô cùng sang trọng tại dự án với các cư dân sẽ rất yên tâm khi đầu tư vào dự án này với không gian xanh sống vô cùng thoải mái trong lành mà không sợ gây phiền đến các hộ cư dân lân cận . với hứa hẹn sẽ tạo ra siêu phẩm đáp ứng tất cả nhu cầu cá nhân của các hộ gia đình.

Qua một số bài viết bên trên được các chuyên gia SaleReal chắc lọc đến quý khách hàng và với những thông tin khác liên quan đến dư án căn hộ cao cấp Hausbelo này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục tại đây.

Vị trí dự án căn hộ cáo cấp Hausbelo

Được biết với căn hộ cao cấp Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Ez Land với  chủ đầu tư này được các chuyên gia đánh giá rất vao và với dự án này là dự án tâm huyết thứ 2 của chủ đầu tư tại thị trường bất động sản Quận 9.

Với dự án này đã xuất hiện làm cả thị trường bất động sản Khu Đông thành phố Sài Gòn trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với các dự án siêu phẩm khác cũng đã được hoàn thiện tại dự án này với nhiều nhà đầu tư vô cùng lớn với tên tuổi đáng gườm và cạnh tranh quyết liệt với dự án căn hộ này Hausbelo sẽ tạo lên một điểm cộng cũng như một điểm nổi bật để các cư dân chú ý quan tâm đến cũng như các nhà đầu tư khác.

Được biết với dự án được tạo lạc đắc địa tại vị trí chiến lược vô cùng đắc giá với dự án Hausbelo được sở hữu với 2 mặt tiền đường Liên Phường và đường Võ Chí Công với thuộc phường Phú Hữu tại trung tâm Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Với được biết với khu vực khu Đông này đang tiếp nhận rất nhiều các dự án to nhỏ khác và với mặt bằng khu vực thị trường căn hộ Quận 9 đang được các nhà đầu tư khai thác một cách tối đa hứa hẹn với trong tương lai không xa dự án sẽ trở thành 1 khu đô thị khép kín vô cùng đẳng cấp.

Được đánh giá bởi các đội ngũ SaleReal Team thì với dự án căn hộ Hausbelo này quả là một nơi đáng để an cư lập nghiệp lâu dài.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Hausbelo

Với căn hộ cao cấp Hausbelo được chủ đầu tư xây dựng rất kỹ càng với mực độ xây dựng tại dư án rất thấp chủ yếu là chủ đầu tư sử dụng phần đất còn lại để thiết kế xây dựng thi công hệ thống tiện ích cũng như không gian sống tại căn hộ.

Thì với căn hộ Hausbelo có mảng xanh che phủ rất là rộng lớn với chủ yếu là cây xanh giúp cho cư dân có thể gần gũi hơn với thiên nhiên đa dạng. cùng với hệ thống tiện ích được chủ đầu tư tâm huyết gầy dựng rất đẳng cấp như trường đại học quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi..với tất cả tiện ích này có thể đáp ứng được hoàn toàn các nhu cầu cá nhân hằng ngày của các hộ gia đình.

Qua đánh giá của nhóm SaleReal Team thì cho thấy với dự án Hausbelo này là một nơi đáng để an cư lập nghiệp và đáng đầu tư vào sở hữu vô cùng hợp lý.