The Ascent Thảo Điền ưu thế vị trí biểu tượng mới tiện nghi riêng biệt

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền ưu thế vị trí, vay ưu đãi thông tin mới nhất. Dự án trung tâm hiện đại, vị trí tại đường Quốc Hương số 58 không gian tự tại. Căn hộ dự án The Ascent Thảo Điền môi trường trong lành, tại quận 2 phường Thảo Điền biểu tượng mới. Nhưng lại mang vóc dáng của một khu phức hợp thương mại cao cấp với phố thương mại sang trọng và tiện ích trên cao. căn hộ The Ascent Thao Dien apartment for rent gần trạm metro, được xây dựng bởi Hoà Bình tiện nghi riêng biệt. Các góc nhìn ở The Ascent Thảo Điền luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm.

Cho thue the ascent Thảo Điền, thông tin mới nhất. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. The Ascent Thảo Điền tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn.

the ascent apartment for rent trung tâm hiện đại. Chủ nhân các căn hộ The Ascent Thảo Điền ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Bạn có thể thư giãn tại The Ascent Thảo Điền với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, không gian tự tại. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây. The Ascent Thảo Điền được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, môi trường trong lành. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. The Ascent Thảo Điền còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, gần trạm metro. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0913756339