Sunshine Avenue KDC 13C Nguyễn Văn Linh tiện ích phù hợp nằm trung tâm tiện ích đa dạng

Căn hộ Sunshine Avenue tiện ích phù hợp sinh lời cao căn hộ hạng A. Dự án nhiều người nước ngoài, khu vực Võ Văn Kiệt vị trí yên tĩnh. Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ., khu vực quận Tây Nam Sài Gòn nằm trung tâm. Có thể nói đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc an cư bởi vì không gian yên tĩnh, nét đẹp hài hòa giữa môi trường xung quanh. Khu căn hộ Sunshine Avenue bờ sông trải dài, phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh tiện ích đa dạng. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến.
Sunshine Avenue KDC 13C Nguyễn Văn Linh

chung cư 89 trần phú căn hộ hạng A. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương. Căn hộ Sunshine Avenue bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố.
căn hộ Jardin Del Palacio nhiều người nước ngoài. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Sunshine Avenue: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em. Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp.
Căn hộ Sunshine Avenue vị trí yên tĩnh. Dự án Sunshine Avenue được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM. Dự án mang Sunshine Avenue phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu.
chung cư 89 trần phú an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ.. Căn hộ Sunshine Avenue là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
căn hộ Jardin Del Palacio bờ sông trải dài. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 905 222 379