Sống tại Masteri An Phú quận 2 cư dân được sử dụng đầy đủ các tiện ích

Khu dự án cao cấp căn hộ masteri an phú cung cấp một khu căn hộ tiêu chuẩn quốc tế cho người dùng. Căn hộ Masteri An Phú khu vực đường Xa lộ Hà Nội ở quận 2 cạnh Masteri Thảo Điền chủ đầu tư tổng công ty TDI đem đến tiện nghi trong từng chi tiết. Hãy cùng đánh giá các điều nổi bật của khu dự án cao cấp căn hộ Masteri An Phú.

masteri an phu

Từ căn hộ Masteri An Phú, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Thiết kế của Căn hộ Masteri An Phú mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng.

Giá trị đầu tư tại khu masteri an phu quan 2 Vị trí, không gian xanh, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Khu căn hộ cao cấp Căn hộ Masteri An Phú được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.

căn hộ Masteri An Phú được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng…

Thanh toán căn hộ Masteri An Phú theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng quan tâm Căn hộ Masteri An Phú liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0903191286

Tìm hiểu về tien do masteri an phu