Sở hữu nhà sang, hưởng lợi nhuận vàng cùng Chung cư Sky Center

Chung cư Sky Center được biết đến là 1 địa ốc ven sông với nhiều ưu thế vượt trội. Với những ưu thế vượt bậc đó, Sky Center đã tạo được ấn tượng cho quý khách ngay từ lần đầu ra mắt. Để hiểu được vì sao lại gọi Chung cư Sky Center là điểm hẹn lý tưởng, nơi biểu hiện phong cách sống cao cấp cho mỗi cư dân thì hãy cùng chúng tôi khám phá các ưu thế của dự án chung cư nhé.

Sky Center

Căn hộ Sky Center ngân hàng cho vay

Chủ đầu tư của dự án chung cư là Hưng Thịnh Corp, tiếp thị và phân phối bởi nhiều đại lý công ty bds uy tín. Các chính sách đầu tư thị trường điạ ốc của phần lớn các CĐT đã trở nên 1 quy luật trong những năm gần đây. Tâm lý tranh thủ thời kỳ phát triển nóng của bất động sản để bung ồ ạt các dự án chung cư đã trở nên xu thế. Tuy nhiên, đã có những CĐT đã chọn cho mình những cách thức tiếp cận riêng, trong đó có Hưng Thịnh Corp. dự án Sky Center tọa lạc vị trí đẹp của Quận Tân Bình nằm trên đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ, Quận Tân Bình, TP.HCM. Nằm trên địa điểm mặt tiền của đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ nên rất tiện lợi cho việc giao thông và đi lại. Khu vực đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ đã và đang được UBND TP.HCM chú ý đầu tư phát triển, trong tương lai Quận Tân Bình trở nên quận đẹp nhất thành phố, trong tương tai giá nhà đất, chung cư nơi đây sẽ tăng rất nhiều so với thời điểm hiện tại.

Nhằm mục đích mang lại cuộc sống hiện đại với các tiện ích vượt bậc , khẳng định cao cấp khác với các dự án chung cư giai đoạn này thì các nhà làm dự án chung cư rất chú trọng tới nhu cầu của cư dân mong muốn. Ở đây khu đô thị này tích hợp được đầy đủ các tiện ích vượt bậc hiện đại của 1 Khu đô thị cao cấp, tiêu chuẩn sống cao cấp mà không phải dự án chung cư nào hiện này cũng có được. Bao bọc xung quanh mỗi căn là những con đường rợp bóng cây và các tiện ích thể dục, thể thao và những tiện ích thiết yếu là điện, đường, trường, trạm sẽ nằm gọn trong khu đô thị để quý khách tận hưởng một biện pháp trọn vẹn cuộc sống hiện đại cao cấp tại đây. Đặc biệt công viên nằm ngay cạnh cả dự án chung cư sẽ là lá phổ xanh để điều hòa và mang lại môi trường sống trong lành cho toàn khu đô thị Chung cư Sky Center.

Dự án căn hộ hạng sang Sky Center đầu tư lớn

Chung cư Sky Center là 1 khu đô thị sinh thái xanh bậc nhất tại TP.HCM, sở hữu thiết kế độc đáo, không gian cây xanh hoàn hảo. Dự án căn hộ cao cấp được lấy cảm hứng thiết kế từ thành phố cổ kính, sang trọng của Châu Âu, vì vậy thiết kế dự án chung cư là những căn nhà sơn trắng nằm soi bóng duyên dáng trên mặt kênh đào hiền hòa uốn lượn chạy quanh. An ninh, an toàn là 1 trong những tiêu chuẩn giới thượng lưu đặt lên uy tín khi chọn nơi để sống. Ở Chung cư Sky Center, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, quản lý bằng thẻ từ ở vòng ngoài và các nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn chắc chắn chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

Đọc thêm Chung cư Sky Center tại: https://duancanhoskycenter.com/tin-du-an/

Dự án có qui mô 11,648,6m2, cao 22 tầng, gồm 495 căn hộ chung cư hạng sang với một số loại diện tích: 74m2 đến 129m2. Mức giá căn hộ dự án chung cư từ 2 tỷ/căn. Khách hàng chú ý tới dự án chung cư còn được ngân hàng TPBank cho mượn 70% trong 15 năm, lãi suất 7%/năm. Như vậy, bằng sự song hợp hài hòa giữa phong sắc thiên nhiên mỹ miều và nghệ thuật kiến trúc cùng cách xây dựng chất lượng đã cho ra 1 công trình Chung cư Sky Center xuất sắc mọi mặt. Đây chính là nơi lí tưởng cho cuộc sống hiện đại thăng hoa cuốn hút nhiều quý khách mong muốn sở hữu!

Tham khảo bởi: sky center tân bình