SaiGon Sports City – Căn hộ sang trọng đẳng cấp

Sau các thành công vang dội và nhận được sự yêu mến đến từ nhiều KH, tập đoàn Keppel Land dự định triển khai siêu Dự án căn hộ Saigon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở đẳng cấp, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cùng sở hữu mong muốn mang đến cho khách mua của mình một vài căn hộ đẳng cấp, hiện đại và cung cấp nhu cầu về đời sống mà bất cứ ai cũng mong muốn mang được.

Dự án bất động sản chứa đựng hệ thống bên trong đầy đủ, hoàn thành và đáp ứng mọi nhu cầu từ cần thiết đến cao cấp của cư dân.

du an saigon sports city

Căn hộ Keppel Land Quận 2 đợi mong sẽ mang lại cho khách hàng nhiều bất ngờ và sự hài lòng tuyệt đối về 1 dự án căn hộ hiện đại và cấp cao để KH với được cuộc sống hàng ngày với sự hội tụ mọi nhân tố cao cấp.

  • Đầu tư và lĩnh vực cho thuê căn hộ chung cư hiện nay tại các thành phố lớn đang là phương án được đánh giá cao về mặt lợi nhuận và tính an toàn của đầu tư .

Quy mô căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Được 2 NĐT lớn là công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cộng nhau hợp tác Dự án Saigon Sports City đợi mong sẽ đưa lại các điều mới mẻ cho khách hàng.

Chủ đầu tư: công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông): là hai tập đoàn “ngoại quốc” mang số vốn lớn, đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về một dự án cấp cao và tiên tiến, giúp khách hàng có được sự tin tưởng tuyệt đối về 1 dự án “ suôn sẻ” vì số vốn cực kì ổn định.

– Vị trí; Phường An Phú, Quận 2: đấy cũng là một vị trí gần vị trí đắc địa, tiện dụng cho việc di chuyển và di chuyển để khách hàng mang được sự tiện dụng và tiết kiệm được thời gian. Là 1 siêu dự án nên đó được xem như một điểm sáng cho dự án chất lượng và xuất sắc để khách mua luôn cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối và tiện nghi mà nó đem đến.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại và khu thể thao cao cấp: mang sự hội tụ cực kì đẳng cấp và tân tiến nên căn hộ luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng ở khắp mọi nơi trong thành phố. KH sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày và tiện nghi mang đến cuộc sống cấp cao cho mọi quý khách của mình.

– Diện tích; tổng diện tích 64ha: mang tổng diện tích rộng căn hộ với thể quy hoạch nhiều loại hình và căn hộ khủng để KH với thể tận hưởng cuộc sống hiện đại của mình thêm trọng vẹn tại dự án căn hộ Saigon Sports City

– Phân khu 1: tổng diện tích 26ha.

– Phân khu 2; diện tích 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu usd.tiện ích dự án căn hộ saigon sports city quận 2. Đây là một vài vốn không hề nhỏ và chính số vốn lớn này mong đợi sẽ vẽ ra 1 dự án không hề nhỏ 1 chút nào để mọi khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hi vọng sẽ nhận được một căn hộ xuất sắc cho mình và gia đình.

Được đầu tư từ NĐT khủng bởi vậy đã khảng định được sự thành công và tính tổng diện tích lớn của dự án này. Và chắc chắn trong tương lai khi đã đi vào hoạt động, dự án sẽ nhận được sự chấp nhận của nhiều KH về 1 cuộc sống hiện đại như mong muốn tại một căn hộ hoàn toàn tân tiến, tiện nghi mang sự trang bị đầy đủ mọi yếu tố để bạn luôn nhận ra hài lòng và mong muốn có được một căn hộ như căn hộ Saigon Sports City