Raemian Galaxy chú trọng mang đến khách hàng tiện nghi từng chi tiết

Khu Bán căn hộ Raemian Galaxy nằm trong khu vực Nguyễn Hoàng phường An Phú ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà thiết lập một lối sống sang trọng. Bán căn hộ Raemian Galaxy khẳng định một khu dự án cao cấp không gian thoáng mát cho quý cư dân. Hãy đến khám phá các điều nổi trội ở khu Căn hộ Raemian Galaxy

Căn hộ Raemian Galaxy là một phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho căn hộ và các cơ sở theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách.

Giá bán can ho D Edge : Mức giá dự kiến từ 3500$/m2. Thông tin về giá bán và phương thức thanh toán sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Dự án Raemian Galaxy tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành.

Dự án Raemian Galaxy nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Tại dự án Raemian Galaxy quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

Căn hộ Raemian Galaxy sẽ hình thành khu căn hộ trung tầng và cao tầng tạo bộ mặt chính cho đô thị mới, góp phần xây dựng bộ mặt khang trang trên trục đường thành phố.

Quý khách có quan tâm thông tin dự án Raemian Galaxy hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286 – Email: batracnguyen@gmail.com

Dự án Raemian Galaxy có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Nghiên cứu thêm canhotheedge.com