Quy mô dự án Palm Garden

Palm Garden sản phẩm cao tầng mới nhất tại khu đô thị Palm City, và thông tin quy mô dự án Palm Garden là điều mà nhiều khách hàng quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Qúy khách có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết dự án Palm Garden cùng với phân tích của chuyên gia tham khảo chi tiết : du an Palm Quan 2.

Quy mô dự án Palm Garden Quận 2

Căn hộ Palm Garden là giai đoạn triển khai ngay sau phân khu căn hộ Palm Heights ( mở bán khoảng cuối năm 2016, đầu 2017 ). Dự án được chủ đầu tư định vị ở phân khúc cao cấp hơn giai đoạn trước, đi kèm đó là mức giá mở bán sẽ cao hơn khoảng 10% ( so với thời điểm mở bán Palm Heights ).

Tổng quy hoạch của khu đô thị Palm City : https://goo.gl/VbASze

Dự án nằm sâu trong khu đô thị Palm City, đoạn giáp sông Giồng Ông Tố, kế bên phân khu căn hộ Palm Heights và sau dự án nhà phố Palm Residence.

Tham khảo ngay : Top 03 căn hộ Quận 2 đẳng cấp hiện nay

Lợi thế có thể thấy rõ của các căn hộ Palm Garden chính là nằm khu vực được quy hoạch chủ yếu là khu thấp tầng, đa phần các căn hộ tại đây đều có view nhìn ra sông Giồng hoặc Mương Kinh, view nội khu cũng khá đẹp khi nhìn về công viên cây xanh hoặc khu nhà phố Palm Residence.

Tham khảo ngay : Palm Garden điểm hấp dẫn khách hàng

quy mo palm garden

Palm Garden có tổng diện tích 1.9 ha, gồm 04 tòa tháp căn hộ, mỗi tháp cao khoảng 35 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 880 căn hộ. Mỗi tòa tháp đều được thiết kế khu vườn trên mây ( Sky Garden ) và được kết nối với nhau bằng Sky Bridge.

Dự án Palm Garden được đầu tư hệ thống tiện ích đẳng cấp chi tiết tại đây : Hệ thống tiện ích căn hộ Palm Garden

Những dự án xung quanh Palm Garden hiện tại

Trong năm 2018, ngoài dự án Palm Garden thì tại quận 2 còn có những dự án đáng được mong đợi:

– Saigon Sports City: Nằm tại phường An Phú quận 2 là một lợi thế rất lớn cho dự án này. Đây được coi là khu vực đông dân sầm uất nhất của thành phố. Dự án có khu vực quy hoạch rộng 64.047 ha gồm các căn hộ cao tầng, nhà phố, khu thương mại, các công trình giải trí và trung tâm thể dục thể thao với chỉ tiêu sử dựng đất 53.37/m2 và mật độ dân số trung bình 187.36 người/ha, tầng cao trung bình tối đa 16.9 tầng.

du an xung quanh palm garden

– Gem Riverside: Tọa lạc tại vị trí không thể tuyệt vời hơn tại quận 2. Đây là một trong những dự án có quy mô lớn nhất của tập đoàn Đất Xanh tại khu Đông Sài Gòn. Sỡ hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính quận 2 và nổi bật bởi 2 mặt giáp sông và giữa các dự án lớn của Novaland tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc được kỳ vọng là chốn phồn thịnh của quận 2 khi mà TP.HCM đang ưu tiên đầu tư tại khu vực với nhiều công trình và dự án đẳng cấp.

Dự án có diện tích 67.000 m2 nhưng mật độ xây dựng chưa tới 32% và thật tuyệt vời khi phần còn lại dành cho công viên cây xanh, và tiện ích nội khu. Được xây dựng với 12 block đôi, sếp xen kẽ nhau, với tổng cộng 3175 căn hộ với nhiều loại diện tích đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Tham khảo ngay điểm hấp dẫn căn hộ Palm Garden và lý do vì sao nên mua căn hộ này chi tiết tại đây : Có nên mua căn hộ Palm Garden