Quy hoạch dự án Vinhomes Golden River Ba Son và những điều bạn chưa biết

Những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của dự án Vinhomes Golden River Ba Son không chỉ nằm ở tiềm năng kinh tế, nó còn nằm ở những yếu tố trời phú và thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất nơi đây.

vi-tri-du-an-vinhomes-ba-son

dự án Vinhomes Golden River Ba Son sở hữu vị trí độc tôn. Dự án Vinhomes Ba Son hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”. Ngoài ra, Ba Son là một trong ba cảng biển đẹp nhất còn lại của TP.HCM, hai cảng còn lại là Tân Cảng và Khánh Hội.

Can ho Vinhomes Golden River sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm TP.HCM: Dự án tọa lạc tại trung tâm quận 1, một trong những vị trí vàng đắc địa bậc nhất của trung tâm Sài Gòn, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong Sài Gòn bằng hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hệ thống tàu điện tuyến metro ngầm Bến Thành – Suối Tiên.

Đường Bộ: Nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.

Đường Sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.

Đường Thủy: Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền.

Tiếp giáp với nhiều khu vực trong trung tâm thành phố, rất gần các quận lân cận như Q.2, Quận 3, Quận 4, Q. Bình Thạnh…

Là một vị trí vô cùng hấp dẫn có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.

Việc dự án Can ho Vinhomes Golden River trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM. Theo quy hoạch thì phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Còn về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp và theo nguyên tắc công trình thấp dần nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Xung quanh Can ho Vinhomes Golden River hầu hết là các cao ốc, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, trường học, thảo cầm viên,… Bệnh viện Vinmec và trường học liên cấp Vinshool cũng chỉ cách Vinhomes Ba Son 5 phút.

 

Nếu Vinhomes Golden River là một dự án có thật hình thành trong thời gian tới, thì đây sẽ là một vị trí chiến lược cao trong sự phát triển kinh tế. Bởi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và đẹp nhất quận 1 vì có mặt giáp sông sài gòn , hứa hẹn là một dự án béo bở nữa tại TP.HCM mang thương hiệu Vinhomes Ba Son do tập đoàn Vingroup làm chủ, sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản, thương mại…phát triển mạnh mẽ tại khu vực phía Nam.

Khi mà thị trường bất động sản tại TP HCM trầm lắng thì dự án Vinhomes Golden River Ba Son đã mang lại sức sống cho thị trường này, bằng những yếu tố thiến nhiên sẵn có cùng những sự nỗ lực xây dựng phát triển không ngừng, dự án Vinhomes Golden River Ba Son sẽ trở thành nơi đất lành chim đậu cho các nhà đầu tư.