Phong cách thiết kế sang trọng của căn hộ Palm Garden

Palm Garden Quận 2 là chiến lươc xây dựng hoành tráng của chủ đầu tư Keppel, mỗi căn hộ đều chào ra điều kiện sáng trúc chuyên biệt nhưng không kém phần lịch lãm và tinh tế. Palm Garden Quan 2 hấp dẫn bởi vẻ tự vậy hiền hòa và nét trẻ trung năng động của tạo phố Sài Gòn về đêm.

su sang trong ben trong palm garden

Thiết kế tầng không gian điểm nhấn tại dự án nhà phố Palm Garden

từng căn hộ của dự án bất động sản BDS Palm Garden Keppel Land được kết cấu mới lạ, mở ra môi trường an cư tạo sự liên kết hoàn thiện giữa phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Chủ đầu tư kế hoạch đã rất tỉ mỉ lúc dự án Palm garden được sáng tạo hoàn hảo trên khu vực diện tích được bố trí chặt chẽ.

Đọc thêm các phân tích về căn hộ chung cư Quận 2 tại đây

Nhờ bước tạo chào điều kiện kiến xây mà Keppel đã cực kỳ thành công trong vấn đề thiết kế phần bên trong của căn hộ, vì thế gia chủ tạo quát thoải cùng với bè bạn chuyện trò phía chiếc ghế sofa bởi không gian xanh tươi mát, các chị em phụ nữ sẽ có hứng nhằm vô bếp trổ tài nấu nướng cho bữa ăn thêm ngon và thêm phần ấm cúng.

trong mỗi căn hộ Palm Garden Quận 2 là môi trường sinh hoạt riêng tư của mỗi cả nhà, nhiều phòng đều được bố trí đầy đủ các phòng chức lực và tận dụng hiệu quả diện tích sử dụng, nội thất bên trong số tạo bố cục cân đối, bài trí xinh đẹp mắt, thị trường gạch có hoa văn xinh xắn, ốp tường cao và cao cấp.

mỗi căn hộ trên dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 đều được nhà đầu tư tính toán cực kỳ cẩn trọng, tỉ viên, môi trường cùng chung được sắp xếp thích hợp lý và xây vẻ mỹ quan chun gcho ninh căn hộ, Với mức gía ước tính là 45 triệu/ m2 . Nhất là kế hoạch còn có địa thế dễ dàng, đối diện Với khu chủ phố là công mĩ xanh rộng 17 ha Với nhiều cơ sở vật chất công cộng như trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học quốc tế, hồ bơi, sân tenis.

Nguyên nhân khiến dự án Palm Garden được lòng khách hàng

Điều kiện thiên nhiên trên dự án Palm Garden Quận 2 tạo nào thú vị?

chiến lược căn hộ cao cấp Palm Garden Quận 2 là khu chủ phố cao cấp lúc quyện hòa Đối với thiên thế tạo tạo môi trường sống tuyệt hảo. Hầu hết nhiều căn hộ tại Palm Garden đều được thiết kế nhằm nhận ánh kiến thiên vậy, làn gió mát từ sông thổi vào. Tuy những phòng tại từng căn hộ được thiế lập liên kết nhưng vẫn kín đáo và quan hiện thụ riêng tư khác biệt. Công trình Palm Garden Quận 2 là tinh hoa của nghệ thuật, lúc Tụ hội nhiều kiến trúc sư và kỹ sư nổi tiếng, tài hoa. Kế hoạch xây dựng 1 Palm Garden lãng mãn, tinh tế và trù phù được kết tinh từ ý tưởng đặc sắc của những tài năng và chuyên gia địa ốc.

dự án Palm Garden Quận 2 đã xây dựng hình mẫu về chất Lượng đời sống tân tiến, tiên tiến, văn minh. Một khu chủ phố đắm chìm trong số không gian non thơ mộng Với dòng nước cần thơ và cảnh vật hữu tình, tự vậy trên dự án nhà phố Palm Garden đã cực kỳ ưu đãi con người về những ưu điểm phát triển cũng như gía trị an cư ưu việt. Hãy trải nghiệm khu nhà phố Palm Gaden Quận 2 nhằm cảm thấy mọi thứ được mái thích hợp giữa điều kiện thân thiên và có thụ giao lưu mới gũi Đối với cộng đồng.

Bài viết liên quan: Mức giá bán dự kiến dự án căn hộ Palm Garden