Phân tích giá bán căn hộ Water Bay Quận 2 | Novaland

Water Bay mang đến sự chuyển biến tích cực cho thị trường căn hộ quận 2, dự án là hình tượng tiêu biểu phản ánh chân thực nhất uy tín và tiềm năng tài chính của ông chủ Novaland. Với vị trí cực đẹp tại quận 2 cùng với tiện ích hiện đại, thiết kế thông minh thì không biết giá bán dự án này có cao không? Cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu về mức giá bán của dự án này trong bài viết dưới đây.

water bay can ho cao cap quan 2

Căn hộ Water Bay giá bán có nên đầu tư?

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa của quận 2, nơi được xem là mảnh đất vàng, có tiềm năng lớn trong tương lai. Water Bay nổi nên như một viên ngọc sáng mang đến những thay đổi tích cực nhất cho nơi đây. Khách hàng sẽ được sống trong một không gian thoáng mát, cùng với khi hậu trong lành cộng thêm phong cách thiết kế cực thông minh, đây chắc chắn sẽ là dự án mang đến chất lượng sống cao nhất cho khách hàng. vậy giá bán của một siêu dự án như Water Bay có cao không?

Có phù hợp với những khách hàng đang quan tâm dự án này hay không? Theo thông tin mới nhất các chuyên gia SaleReal có được từ chủ đầu tư thì giá bán dự kiến của dự án này là 70 – 80 triệu/m2, một mức giá được xem là có tính cạnh tranh cao, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những ông chủ lớn, cũng là mức giá rất tốt so với những dự án cận kề giúp cho khách hàng có cơ hội tốt sở hữu chốn an cư tuyệt hảo. tuy nhiên mức giá này còn được Novaland điều chỉnh tùy theo view, diện tích của từng căn hay còn phụ thuộc vào thời điểm mua của khách hàng. Vậy nên khách hàng quan tâm đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một chốn an cư tuyệt vời trong dự án này.

Ngoài ra khi mua, bạn còn nhận được những ưu đãi lớn đến từ chủ đầu tư cũng như sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ bên cạnh đó còn có một phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người mua.

Water Bay Quận 2 phưởng thức thanh toán có đảm bảo?

Theo đánh giá của Lê Đình Phong thì đây là dự án có phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, tính pháp lý rõ ràng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ trong dự án này. Theo đó tiến độ thanh toán của dự án được chia làm 11 đợt như sau:

Đợt 1: ký hợp đồng thanh toán 10%

Đợt 2 thanh toán 10%

Đợt 3 thanh toán 10% sau đợt 2 2 tháng

Đợt 4 thanh toán 5% sau đợt 3 2 tháng

Đợt 5 thanh toán 5% sau đợt 4 2 tháng

Đợt 6 thanh toán 5% dau đợt 5 2 tháng

Đợt 7 thanh toán 5% sau đợt 6 2 tháng

Đợt 8 thanh toán 5% sau đợt 7 1 tháng

Đợt 9 thanh toán 5% sau đợt 8 1 tháng

Đợt 10 thanh toán 35% sau đợt 9 1 tháng + 5% VAT

Đợt cuối thanh toán 5% còn lại và nhận sổ đỏ

Với phương thức thanh toán nhanh gọn cùng giá bán hấp dẫn như vậy thì khách hàng còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình một chốn an cư tuyệt hảo tại quận 2 như Water Bay.