Phân tích chủ đầu tư của dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

lúc tìm hiểu về mỗi 1 dự án BDS nào thì người mua đều muốn biết về chủ đầu tư của dự án là ai. Bởi thế chủ đầu tư của căn hộ Gem Riverside là tập đoàn nào và họ mang đủ uy tín cho họ sinh sống tại căn hộ này không? Hãy cùng nhau tìm hiểu về tập đoàn Đất xanh là CDT của dự án Gem Riverside quận 2 nhé!

Nhà mẫu dự án Gem Riverside đã được khai trương tại Parkson Cantavil An Phú và đón khách tham quan từ ngày 25/02.

Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết về nhà mẫu dự án Đất Xanh quận 2 của Nhật Phạm & Các Cộng Sự để lấy thêm thông tin và xem những hình ảnh của từng căn hộ mà không cần phải đến nhà mẫu dự án Gem Riverside.

phoi canh can ho dat xanh quan 2

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào tháng 11/ 2003 và làm việc theo mô hình khép kín từ đầu tư đến xây dựng và dịch vụ. Sau một thời gian làm việc thì CĐT của Gem Riverside đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp những cách thức bất động sản danh tiếng của Việt Nam.

Xem thêm : 800 tỷ đồng xây dựng đường song hành cao tốc TP HCM – Long Thành

Luôn đặt tiêu chí gây ra các sản phẩm sở hữu giá trị chất lượng cao, mức giá bán ra phù hợp và dịch vụ mang đến cho quý khách là tốt nhất.Vì thế mà Đất Xanh có thể phát triển có tốc độ nhanh nhất và dần khẳng định được tiềm lực của mình ở trong một vài dự án lớn cung ứng nhu cầu của người dân.

dao động thời gian mà chủ đầu tư của dự án Gem Riverside này vận hành đem đến các bước tiến nổi trội cho chính bản thân là vào dao động 5 năm trở lại đấy (2012 – 2017). Bởi các dự án cho do Đất Xanh làm CĐT đã đáp ứng các nhu cầu của KH một cách tốt nhất thậm chí còn thành công trên sự mong chờ của dự án.

Chuyên gia bất động sản Nhật Phạm với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đã cho ra đời website http://www.nhatpham.net/ với mong muốn mang đến cho quý khách những thông tin cập nhật và mới nhất về tình hình thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều thành phố lớn khác.

đặc biệt sự thành công của dự án Sunview Town đã khẳng định được sức mạnh của NĐT ày. Với khả năng xây dựng 426 căn hộ của dự án Sunview Town và thời gian bàn giao sớm hơn so với dự án đã làm cho khách hàng rất hài lòng về dịch vụ của Đất Xanh.

Sau các thành công nổi trội của Đất Xaanh thì họ vẫn tiếp tục đẩy mạnh những quỹ đất ở hình thức M&A như những dự án: Gem Riverside, The Palm City, Gem Riverside,…Chính điều này đã càng khẳng định đưuọc lợi thế kinh tế và khả năng tranh giành vượt bậc của chủ đầu tư Gem Riverside.

Bí quyết của CDT Gem Riverside quận 2

Sau một dao động thời gian vận hành trên phân khúc BĐS ở Việt Nam thì tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định được sức mạnh của mình thông qua một vài giải thưởng được nhận. Những giải thưởng mà Tập đoàn này được gửi tặng như sau:

– Được phân tách nằm trong top 10 Nhà phát triển bất động sản uy tín Việt Nam năm 2017 ( tại Vietnam Report)

– Được đánh giá là một trong 10 chủ đầu tư danh tiếng nhất tại Việt Nam năm 2017 về lĩnh vực nhà đất.

– Được phân tách trong top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhật của Việt Nam năm 2016

– Được phân tách trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam của năm 2017

– Được phân tích trong top 50 một số công ty kinh doanh đạt hiệu quả nhất của Việt Nam năm 2016

Tham khảo thông tin về căn hộ 3 phòng ngủ dự án Gem Riverside Quận 2 tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-3-phong-ngu-gem-riverside.html. Những thông tin cụ thể về căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Đất Xanh sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

Không chỉ vậy, chủ đầu tư Gem Riverside còn liên kết có một số ngân hàng để đảm bảo lợi ích của người mua. Bởi thế mà cũng tạo được niềm tin mạnh mẽ cho người mua sở hữu tập đoàn Đất Xanh.

Qua đó, ta với thể thấy rằng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của CDT Gem Riverside. Tập đoàn không chỉ vận hành mạnh mẽ mà còn đáp ứng được tốt những nhu cầu của người dân đồng thời chắc chắn được lợi ích cho họ. Bởi vậy căn hộ Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh trông đợi các điều đặc sắc nhất cho người dùng.