Phân tích chi tiết tiến độ thanh toán dự án Safira Quận 9

Tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền có gì khác biệt và nổi bật hơn so với các dự án khác ? Khách hàng mua căn hộ Safira phải thanh toán hết trong 1 lần hay có thể thanh toán theo tiến độ ? Có ưu đãi gì cho khách hàng mua căn hộ Safira Quận 9 hay không ? …

Khách hàng muốn cập nhật những thông tin chi tiết và mới nhất và dự án Safira Khang Điền có thể tìm hiểu thêm ở bài viết sau : https://dungquoc.com/du-an/safira-khang-dien/ giúp khách hàng xác định xem sản phẩm căn hộ Khang Điền có phù hợp nhu cầu không khi quan tâm mua căn hộ Quận 9.

Tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền có phù hợp ?

Thị trường căn hộ quận 9 thời gia gần đây đang nóng lên từng ngày với sự xuất hiện của  dự án căn hộ Safira Khang Điền. Đây là dự án được đánh giá rất cao bởi chất lượng dự án, vị trí tiềm năng, thiết kế đột phá và nhất là phương thức thanh toán hợp lý và phù hợp với nhiều khách hàng.

toan canh can ho safira

Dự kiến, phương thức thanh toán của dự án căn hộ Safira Khang Điền sẽ được triển khai giống như dự án Jamila trước đó. Cụ thể, khách hàng khi mua căn hộ Safira Quận 9 sẽ không cần phải thanh toán 100% giá trị căn hộ chỉ trong lần mà có thê trả theo tiến độ chuẩn chia thành 12 đợt:

Đợt 1: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ ( bao gồm tiền đặt cọc trước đó) để ký thỏa thuận đặt cọc.

Đợt 2: Khách hàng thanh toán tiếp 20% giá trị căn hộ để tiến hành ký hợp đồng mua bán (HĐMB).

Đợt 3 đến đợt 10: Khách hàng sẽ trả 5% giá trị căn hộ trên HĐMB cho mỗi đợt thanh toán cách nhau 2 tháng.

Đợt 11: Sau 16 tháng ký HĐMB, khách hàng sẽ thanh toán 25% giá trị trên HĐMB và thêm 2% phí bảo trì, quản lý căn hộ khi được nhận bàn giao nhà.

Đợt 12 – đợt cuối cùng: Khách hàng thanh toán 5% còn lại khi nhận sổ hồng sở hữu căn hộ.

Ví dụ, nếu muốn mua căn hộ Safira Khang Điền có giá trị 1,3 tỷ đồng thì khách hàng cần có 260 triệu để ký hợp đồng mua bán. Phần gía trị còn lại của căn hộ, khách hàng sẽ được thanh toán trong vòng hơn 1 năm (khoảng 65 triệu đồng/ đợt/ 2 tháng) . Sau 16 tháng, khách hàng sẽ thanh toán 351 triệu đã bao gồm 25% giá trị căn hộ và 2% phí BT&QL. Đến khi nhận sổ đỏ trong tay thì khách hàng sẽ thanh toán nốt 65 triệu cuối cùng.

Khách hàng có thể cập nhật những tin tức và thông tin cùng phân tích chi tiết Safira của Quốc Dũng qua https://dungquoc.com/ cùng với đó là chia sẻ những thông tin hữu ích về thị trường Quận 9 và những sản phẩm nổi bật hiện nay của các chủ đầu tư lớn giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

Tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền đem lại lợi ích gì cho khách hàng ?

Với lộ trình thanh toán dàn trải rất linh hoạt và hợp lý, khách hàng mua căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 hoàn toàn có thể yên tâm nếu tầm tài chính hiện tại mới chưa đáp ứng đủ 100% giá trị căn hộ. Khách hàng sẽ có thêm thời gian đủ để chủ động huy động nguồn tài chính của mình đặc biệt là đối với những khách hàng có thu nhập trung bình và các gia đình trẻ thì phương thức này rất phù hợp và hữu ích.

Phương thức thanh toán căn hộ Safira Quận 9 đem đến những thuận tiện trong việc chi trả dành cho khách hàng mua để ở hoặc đầu tư có thể tối ưu được dòng tiền và có tỉ suất lợi nhuận tốt nhất. Ngoài ra, còn chưa kể đến trường hợp khách hàng có thể vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ, vì vậy vấn đề tài chính sẽ không còn quá khó khăn nếu khách hàng chưa kịp xoay vòng vốn trong thời gian ngắn.

Với tiến độ thanh toán hấp dẫn thì Safira Khang Điền sản phẩm tốt nên mua để ở cũng như đầu tư tuy nhiên bên cạnh đó khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm một số sản phẩm dự án Quận 9 nổi bật của các chủ đầu tư lớn chia sẻ qua Quốc Dũng với những sản phẩm dự án mới tại Quận 9 bao gồm thông tin và phân tích chi tiết giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

safira khang dien khu mua sam

Những lựa chọn thanh toán khi mua dự án Safira Quận 9

Nếu khách hàng không muốn thanh toán đúng tiến độ chuẩn mà muốn chi trả sớm hơn thì có thể chọn 1 trong 3 phương án sau:

Phương án 1: Thanh toán luôn 40% giá trị căn hộ thay vì 20% như trong tiến độ chuẩn khi ký HĐMB, 4 đợt thanh toán tiếp theo khách hàng sẽ trả 5%/đợt. Phần còn lại sẽ được thanh toán khi nhận bàn giao nhà và sổ đỏ giống như phương thức thanh toán chuẩn. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội để nhận mức chiết khấu 3% vào giá bán căn hộ.

Phương án 2: Thanh toán luôn 60% giá trị căn hộ khi ký HĐMB. Khi bàn giao nhà, khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ + 2% phí BT & QL và thanh toán 5% cuối cùng khi nhận sổ đỏ. Nếu khách hàng chọn phương án này sẽ được chiết khấu ngay 4% vào giá bán căn hộ.

Phương án 3: Thanh toán luôn 85% giá trị căn hộ khi ký HĐMB, do đó khách hàng chỉ phải thanh toán 2% phí BT&QL khi nhận bào giao nhà và 5% còn lại khi nhận sổ đỏ. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận ngay mức chiết khấu cực khủng lên tới 8% giá bán căn hộ khi chọn phương án này.

Tìm hiểu ngay: Khám phá tiện ích căn hộ Safira Khang Điền