Palm Garden Keppel Land và những tiềm năng vị trí

Palm Garden đang là chiến lược được nhiều Khách hàng và chủ đầu tư trong mảng tại gian vừa qua, nguyên do do nhà đầu tư Keppel Land đã rất thắng lợi Đối với 2 chiến lược trước đấy là nhà phố Palm Residence và căn hộ Palm Heights, ngoài thành căn hộ này còn chứa đựng khá những các điều thuận lợi như điều kiện sinh sống trong lành, giao thông di chuyển thuận lợi và các cơ sở vật chất chất.

hinh anh du an palm garden

Điều kiện sinh sống trong số lành trên Palm Garden Quận 2

Palm Garden tạo 2 mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương chi sẽ làm cho những căn hộ tại đây luôn được thông thoáng, mát mẻ nhờ gió từ 2 con sông thổi vô.

Cây non được trồng vơi mật độ dày đặc sẽ giúp cho dân cư dự án căn hộ quận 2 http://bit.ly/2CD1LiJ này được tận hưởng một bầu không khí trong số lành, mát mẻ và được thanh lọc sạch sẽ. Các khu vực thoáng mát sẽ được hình thành nhằm khách hàng giải trí, giải trí cùng cả nhà, người thân và bạn bè.

Chia sẻ của SaleReal Blog dành cho khách hàng quan tâm mua căn hộ Palm Garden : SaleReal những giá trị căn hộ mới Keppel Land đem đến cho khách hàng và phân tích chi tiết cac khía cạnh nổi bật của Palm Garden Keppel Land vì sao nên mua sản phẩm này.

Gắn kết Đối với các khu xung quanh mau chóng từ căn hộ Palm Garden Keppel Land

Palm Garden Keppel Land có mặt tiền đường Song hành cao tốc, tọa lạc gần Với nút giao thông yên Phú và những dự án bất động sản giao thông trọng tâm của khu vực như cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn, cầu Phú hảo, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm,… Chính bởi nhiên, từ dự án đi tới các khu vực liền kề và quận trung tâm khác cực kỳ thuận lợi và mau chóng.

Từ chiến lược di chuyến lại trung tâm quận 1 mất mảng 15 phút

đi lại khu đô thị Phú mỹ Hưng quận 7 mảng 15 phút

Mất 10 phút để di chuyển đến quận Bình Thạnh

kết nối lại khu vực công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City chỉ mất khoảng 7 phút

đi tới quận Thủ Đức mảng 10 phút chạy xe

Từ dự án di chuyển tới khu vực đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, thành hảo Lợi, yên Phú an Khánh chỉ mất 5-7 phút

nhờ tuyến đường cao tốc bể Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây mà các Khách hàng thường xuyên đi tới những tỉnh thành miền Đông như Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt,… Để công tác hay du lịch vô cuối tuần thấy được thuận lợi và rút ngắn được cực kỳ những thời gian.

Ngoài thành, những dự án về Hạ tầng giao thông đã và đang được lên dự án tạo lập tại khu vực này nhằm phục vụ nhu cầu đi đến của cư dân sẽ tăng lên cao về sau như: xây dựng nút giao thông yên Phú 3 tầng, tạo lập tuyến đường Song hành cao tốc, khép kín tuyến đường Vành đai 2, xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài, mở rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh và Đỗ Xuân phù hợp, tạo lập vòng xoay hảo Thủy thêm cầu vượt và hầm chui, tạo lập cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 để kết nối quận 2 Với quận một, quận 4 và quận 7,…

Giải pháp đầu tư cho thuê tại dự án Palm Garden

khu này sẽ trở cần danh sinh sống, đặc biệt được các Khách hàng sau 1 thời gian nữa do khu này đang được quy hoạch, gây dựng và xây dựng hoàn thiện Với cụm 3 khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City có quy mô khá lớn mạnh (chỉ thua khu đô thị Thủ Thiêm), được đầu tư phát triển vì những nhà đầu tư nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài. Sau khoảng 3-4 5, khu vực này sẽ trở nên cao cấp và khá hiện đại.

Dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Palm Garden có thể tìm hiểu về thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 : http://canhoquan2.today, yếu tố thúc đẩy giá bán các dự án căn hộ Quận 2 và những sản phẩm nổi bật chuẩn bị ra mắt trong năm 2018.

Palm Garden căn hộ cao cấp Quận 2 

Căn hộ cùng cư này nằm cực kỳ mới Đối với khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City và di chuyển rất thuận lợi đến khu vực này. Được biết, 2 khu vực này đang được tạo lập cực kỳ những công ty và dự sáng đến năm 2020 thì Toàn bộ các công ty sẽ di chuyển vô hoạt động. Chính do nhiên, Lượng chuyên gia, kỹ sư, nhân viên sang trọng tại khu vực này sẽ đến đây thuê chủ nhằm tiện khiến vấn đề.

Ngoài ra, dự án Palm Garden Quận 2 sở hữu khá các nhân tố để thu hút được các Quý khách hàng đẳng cấp, người tạo đạt, tạo tri thức, người nước ngoài đang khiến việc và công tác tại quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, khu vực đô thị Thủ Thiêm, Thạnh mỹ Lợi, Thảo Điền,… Tới đây thuê nhà nhằm sống.