Opal City Đất Xanh – Trao niềm tin cho quý khách hàng

Dự án Opal City Đất Xanh là dự án nằm tại khu vực quận 9, được tập đoàn Đất Xanh đầu tư và đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành, dự kiến cuối năm 2018 sẽ đi vào hoạt động. Đây là một khu căn hộ cao cấp với tổng diện tích lên đến hơn 7 ha. 

Căn hộ Đất Xanh lần này được triển khai đã đem lại tiếng vang lớn trong thị trường căn hộ quận 9. Dự án Opal City vẫn đang dẫn đầu trong các danh mục căn hộ được khách hàng lựa chọn. Xem thêm về tiến độ dự án Opal City tại bài viết ở chuyên trang trandinhhieu.com.

Điểm qua về dự án Opal City  Đất Xanh

toan canh du an opal city

Dự án Opal City nằm tại đường Liên Phường, quận 9. Là dự án khi căn hộ thứ hai sau dự án Thủ Thiêm Garden mà Đất Xanh làm chủ đầu tư. Dự án được đặt tại vùng đất hứa của khu vực Đông Sài Gòn, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều hấp dẫn không thể ngờ tới.

https://trandinhhieu.com/ cung cấp đầy đủ các thông tin về căn hộ Quận 9 mới là Opal Đất Xanh, tại đây có các đánh giá dự án bất động sản Trần Đình Hiếu rất khách quan và cụ thể, cung cấp dữ liệu bổ ích và quan trọng cho khách hàng.

Đơn vị chủ đầu tư: Tập đoàn Đất Xanh

Tư vấn thiết kế: CPG

Đơn vị thi công: Coteccons, Hòa Bình.

Quy mô: diện tích quy hoạch hơn  7ha

Loại hình: 7 block, 25 tầng, hơn 2500 hộ. Là loại hình căn hộ thương mại, từ 1 đến 3 phòng ngủ

Tiêu chuẩn bàn giao nhà: Hoàn thiện nội thất bên trong

Ngoài ra, dự án còn được sự bảo hộ của ngân hàng Vietinbank, một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, với sự phát triển bền vững, cam kết đem lại nhiều gói vay mua nhà ưu đãi cho quý khách hàng. Tại đây, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể sở hữu cho bản thân một căn hộ cao cấp với vô vàn ưu đãi lớn từ tài chính.

Đọc thêm bài viết của Trần Đình Hiếu về dự án mới của Đất Xanh Group – du an Opal Boulevard. Căn hộ chung cư mới tại Quận Thủ Đức đang được khách hàng có nhu cầu ở thực quan tâm khá nhiều.

can ho opal city

Kết nối giao thông thuận lợi từ vị trí dự án Opal City Đất Xanh

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản quận 9 luôn là mục tiêu nhắm đến của nhiều quý khách hàng cũng như những nhà kinh doanh trong giới. Bởi lẽ khu vực ĐÔng Sài Gòn ngày càng phát triển với sự đầu tư mạnh từ TPHCM. Hệ thống giao thông được quy hoạch một cách bài bản, có hệ thống, chưa kể hệ thống đường sắt Metro cũng đang được xây dựng, dự kiến đi vào hoạt động trong vài năm nữa.

Đọc thêm để hiểu về sự phát triển của khu vực Quận 9: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/tphcm-don-manh-dau-tu-ha-tang-vao-quan-9-20180319151143444.htm

Nằm ngay tại mặt tiền đường Liên Phường, gần các trục đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tại Opal City việc di chuyển sang các khu vực lân cân là vô cùng dễ dàng. Từ đây, chỉ mất không đến 10p để qua quận 1, quận 2, quận 7,..cũng như đi sang các tỉnh thành khác như Nha Trang, Đà Lạt,..bởi hệ thống đường cao tốc rộng lớn, thoáng đãng, phân làn xe rõ ràng.

Danh mục dự án khác vẫn đang được cập nhật ngoài dự án Opal City Đất Xanh. Xem thêm các dự án bất động sản tại tran dinh hieuQuý khách hàng sẽ nhận được đánh giá chuyên sâu về các dự án được thực hiện bởi nhóm chuyên viên tư vấn 3 năm kinh nghiệm tại khu đông Sài Gòn.

Việc ráp gianh quận 2 là vô cùng lợi thế, bởi lẽ căn hộ Opal City gần với khu công nghiệp quận 2 và khu công nghệ cao quận 9, thuận lợi cho các quý khách hàng làm việc tại đây, di chuyển dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng. Chưa kể, sự đầu tư của các tập đoàn lớn như Samsung cho khu vực lân cận cũng đem lại nhiều lợi ích cho dân cư khu vực này.