One Verandah MapleTree hướng đến phân khúc khách hàng nào

Dự án One Verandah nằm tại vị trí đắt giá nhất quận 2 tại Thạnh Mỹ Lợi và ven sông Sài Gòn. Điều đó đã thu hút vô số những doanh nhân đến sinh sống tại One Verandah, nhưng căn hộ còn tập trung vào nhiều đối tượng khách hàng khác nhau chứ không chỉ tập trung vào một đối tượng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu MapleTree sẽ cho dự án One Verandah MapleTree sẽ nhắm vào những đối tượng khách hàng tiềm năng nào cho căn hộ.

Phân tích của Blog SaleReal dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ One Verandah MapleTree trong bài viết này : SaleReal qua bài viết tại chuyên trang SaleReal khách hàng không chỉ nhận được những thông tin về tiềm năng căn hộ mới của MapleTree đến từ khu vực mà còn những điểm ấn tượng trong thiết kế dịch vụ tiện ích mà MapleTree chú tâm phát triển cho sản phẩm mới của mình tại thành phố.

Những ưu điểm của căn hộ One Verandah

Vị trí căn hộ One Verandah đắc địa

Tính đến thời điểm hiện tại nói đến vị trí của One Verandah có thể nói là một trong những vị trí đắt giá nhất quận 2 và là vị trí đáng mơ ước khi sinh sống tại Sài Gòn. Không nói quá khi mà căn hộ One Verandah nằm tại Thạnh Mỹ Lợi và nằm ven sông Sài Gòn thơ mộng và thoáng mát. Đặc biệt One Verandah còn nằm ngay tại những cơ sở hạ tầng đang xây dựng sắp hoàn thành thuận tiện cho việc đi lại của đa phần người dân sinh sống tại One Verandah

vi tri du an one verandah

Từ căn hộ One Verandah – Thủ Thiêm: 5 phút.

Đi vào trung tâm Sài Gòn chưa tới 15 phút: thông qua Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm.

Đi Phú Mỹ Hưng: 20 phút thông qua Võ Chí Công – cầu Phú Mỹ.

Những người dân sinh sống tại One Verandah chỉ mất khoảng 10 phút để có thể nhanh chón kết nối với nhiều khu dân cư khác tại quận 2. Và khách hàng cũng chỉ cần mất quãng đường ngắn là có thể di chuyển đến được các khu kinh tế lơn như: Các khu cảng và khu công nghê cao quận 9

Hiện tại, khu vực cũng đang triển khai hệ thống taxi nước và thử nghiệm bus đường thủy. Khu vực cũng đang và sẽ triển khai các dự án cầu Thủ Thiêm 2, Thủ Thiêm 3 và Thủ Thiêm 4 để tiếp tục nâng cấp hệ thống đường xá.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi khu vực Nam Rạch Chiếc cùng Thủ Thiêm sẽ là 3 khu vực điểm nóng của thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 trong năm 2018 : căn hộ chung cư Quận 2 , bài viết sau chia sẻ các yếu tố thúc đẩy các dự án căn hộ Quận 2 và những sản phẩm nổi bật nên mua trong năm nay.

Với việc khởi công xây dựng cầu Thời Đại nối từ Đảo Kim Cương sang Mai Chí Thọ kết nối giao thông trong tương lai sẽ thuận tiện hơn.

Thiết kế căn hộ One Verandah thu hút với nét độc đáo

One Verandah là những tháp dân cư với 5 tháp được hình thành và nhìn sang là sông Sài Gòn và trung tâm của quận 1, tầm nhìn vô cùng thoáng mát và thư giãn, Với lợi thế về vị trí nên cho dù trong tương lai tầm nhìn cũng không hề bị những công trình nào che mất. Tháp dân cư có 2 tầng để xe và khu trung tâm thương mại sầm uất dành cho dân cư sinh sống tại căn hộ One Verandah.

mat bang one verandah

Điểm nhấn của căn hộ One Verandah nằm ở tầng 3 sở hữu không gian biệt lập hoàn toàn với diện tích trải dài 8000m2 và có tầm nhìn thoáng đãng không bị hạn chế giới hạn bởi những tòa nhà cao tầng. Đặc biệt nhưng tiện ích căn hộ One Verandah và trung tâm thương mai được đặt trên tầng 3 khiến cho người dân có thể thoải mái thư giãn sau những khoảng thời gian mệt mỏi. Với thiết kế thân thiên với mọi người, canh quan được thiết kế vô cùng thoáng mát với trám hoa đua nở đẹp và thư giãn cho những người hiện đại.

Qúy khách quan tâm dự án mới của MapleTree có thể tìm hiểu chi tiết hệ thống tiện ích nội khu căn hộ One Verandah trong bài viết này : http://canhoquan2.today/danh-gia-tien-ich-can-ho-one-verandah/ bài viết sau chia sẻ những điểm ấn tượng trong dịch vụ tiện ích căn hộ MapleTree hướng đến sở thích và độ tuổi cư dân và nổi bật là tiện ích dành cho trẻ em nhằm hướng đến cuộc sống an cư lâu dài.

Ưu tiên nhu cầu sống và sinh hoạt của người dân đặt lên hàng đầu nên chúng tôi có đội ngũ luôn chăm sóc khách hàng nhiệt tình đảm bảo họ sẽ không gặp vấn đề rắc rối hay khó chịu tại căn hộ. Đặc biệt hơn là luôn đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của  người lớn tuổi hay những đứa trẻ luôn đảm bảo mọi thứ gần gũi và thân thiện nhất đối với mọi người.

Những đối tượng khách hàng tương lai của One Verandah khi đã xây dựng hoàn thiện

Có thể thấy được hiện nay đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư của dự án One Verandah đang tập trung là những doanh  nhân hiện đại. Nhưng căn hộ còn nhắm đến những đối tượng là gia đình có con nhỏ, những gia đình trẻ hiện đại hay những người độc lập.

One Verandah có thể đang được quan tâm rất nhiều mặc dù chưa hoàn thiện, chúng tôi sẽ nhanh chóng có thể hoàn thiện sớm nhất để có thể đáp ứng được khách hàng một cách nhanh chóng và hiện đại đầy đủ tiện nghi nhất.