Nơi đẳng cấp hội tụ Gem Riverside

Dự an Gem Riverside sở hữu một vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc quận 9.Căn hộ Gem Riverside sở hữu một địa điểm vô cùng thuận lợi khi xung quanh dự án là những tuyến đường huyết mạch của khu Đông tới với các tỉnh miền Đông Nam Bộ cũng như các quận trong nội thành như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển bẳng xe.

du an gem rivrerside dat xanh co vi tri ven song

Nơi đẳng cấp hội tụ Gem Riverside

Theo tin tức quảng bá chính thức của nhà đầu tư thì Gem Riverside sẽ bàn giao nhà hoàn thành nội thất cơ bản. Nội thất phía trong của căn hộ Gem Riverside được bày trí rất trang trọng với sàn lót gạch cho phòng khách, nhà ăn, bếp, phòng tắm, đặc biệt phòng ngủ được lát sàn gỗ sang trọng, ngoài ra căn hộ còn sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và điều kiện sống. Chắc chắn những nội thất cơ bản này sẽ khiến hài lòng gia chủ và phần nào trợ giúp tốt hơn cho người dân của dự án Gem Riverside Đất Xanh lúc chính thức nhận nhà.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Gem Riverside không nên bỏ qua những phân tích chi tiết của SaleReal Team nhóm chuyên gia căn hộ Khu Đông phân tích chi tiết các khía cạnh nổi bật của căn hộ Đất Xanh Quận 2 như vị trí chủ đầu tư thiết kế dịch vụ tiện ích cùng những tiềm năng của sản phẩm.

Ngoài ra, pháp lý căn hộ Gem Riverside khá đầy đủ, rõ ràng, minh bạch, cùng với đấy là giá bán phù hợp và phương án chi trả linh hoạt là chỉ chi trả trước 200 triệu, vài tháng sau mới chi trả tiếp cũng chính là thế mạnh cạnh tranh của công trình Gem Riverside so với những công trình cùng phân khúc. Chủ đầu tư cũng đảm bảo về quy trình xây dựng căn hộ Gem Riverside và giao nhà. Nhất là sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra trong các đợt mở bán đầu tiên của công trình.

Với hạ tầng ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn căn hộ cao cấp Quận 2 đang trở thành một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản thành phốhttp://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ , ngày càng có nhiều chủ đầu tư lớn hàng đầu cả nước bỏ tiền vào đầu tư nhiều dự án quận 2 tạo sức hút đặc biệt cho khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư.

Vị trí Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside nằm tại đường Nguyễn Duy Trinh, phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh với 3 mặt giáp sông Sài Gòn và mặt còn lại giáp tuyến đường song hành, Gem Riverside không những có thuận lợi khi sở hữu mạng lưới hạ tầng hoàn chỉnh mà còn thụ hưởng môi trường sống trong lành ngay bên bờ sông. Dự án có nhiều tiện ích nội khu tân tiến và đẳng cấp: Bể bơi tràn rộng, Vườn nướng BBQ, khu vực nhà hàng riêng biệt, khu vui chơi ven sông, Phòng tập Gym, Khu Spa, khu thể dục… Hơn nữa, dự án căn hộ Gem Riverside còn thụ hưởng hơn 60 tiện ích ngoại khu gần ngay vùng: Trung tâm mua sắm Parkson, Trường học quốc tế chuẩn mực, khu siêu thị Big C, Coop Mart, Metro,…

Với hệ thống tiện ích đầy đủ hiện hữu xung quanh thì nhiều khách hàng mua ở và đầu tư đang quan tâm đặc biệt đến các dự án căn hộ Quận 2 bên cạnh dự án Gem Riverside để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng có thể tìm hiểu các căn hộ Quận 2 được chia sẻ sau : http://canhoquan2.today/ với những sản phẩm dự án Quận 2 sau đây các sản phẩm của chủ đầu tư lớn khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Nội thất trang trọng, tiện nghi cao cấp, vị trí thuận tiện – rõ ràng các yếu tố này ít nhiều sẽ bảo chứng cho sức thu hút của dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside trên thị trường, với giá bán thích hợp nữa thì công trình sẽ cuốn hút được nhiều đối tượng quý khách hàng phong phú hơn. Với những ai có view nhìn chiến lược thì Gem Riverside còn là 1 giải pháp đầu tư không tệ khi khu vực Quận 2 đang phát triển mạnh mẽ mỗi ngày để trở thành khu trọng yếu mới của thành phố.