Những ý tưởng để thiết kế quán cafe đầy phong cách

Trong khi tôi thích uống cà phê ở nhà, phải có một điều gì đó thật đặc trưng  lôi tôi đến quán cà phê. Không chỉ được một vài người khác làm đồ uống mà chúng ta còn được tận hưởng không khí, tiếng nói chuyện  của mọi người hoặc một vài bài nhạc dễ gây nghiện. Nhưng ngoài những thứ kể trên, điều gì có mẹo hay   khiến một quán cà phê trở nên thật đặc biệt  với những quán cà phê xung quanh.

Không có nghi ngờ rằng thiết kế thi công quán cafe đóng một vai trò chính  rất lớn trong xúc cảm   về không gian và các cửa hàng Số 1  luôn bỏ ra số tiền  rất lớn để đổi thay   diện mạo cà trong lẫn ngoài của chính mình. Đừng nghĩ rằng một quán cà phê chỉ phục vụ những món đồ uống khác nhau hay một vài miếng bánh ngọt là đủ, nhà thiết kế ngay cả tối giản nhất cũng có mẹo hay   là tinh hoa  cho không gian quán của bạn.
Xem chi tiết tại đây: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-thi-cong-noi-that-quan-cafe-dep-i72
Bạn biết cảm giác  khi bước vào một quán cà phê tuyệt vời là làm sao  không? “Tôi yêu nó mất rồi”. Hãy trang trí quán cà phê của chúng ta theo những chủ đề chúng mình thích, dễ dàng truyền đạt mọi thứ đến quý khách hơn.
Thiết kế thi công nội thất quán cafeTôi yêu một vài quán cà phê phối hợp   một chút màu xanh của lá cây. Thật tuyệt vời khi có cảm xúc   ngồi nội khu  một quán cà phê nhưng vẫn như đang ở ngoại khu  thiên nhiên  bằng sự phối hợp   những dây leo tại tường. Bí quyết giúp những chậu cây của chúng ta thật Nổi bật  chính là sự bài trí  ánh sáng. Đồng thời những cái cây sẽ phát triển mau hơn  nếu bạn cho chúng chút bã cà phê mỗi ngay, một cách  thật thuận tiện  phải không nào?

Chắc chắn việc có một chiếc xe đạp treo tại tường sẽ làm cho  quán cà phê của chúng mình thực sự nổi trội  đặc trưng  khi chúng mình còn có cách  hướng đến những đối tượng khách hàng yêu thích loại phương tiện này. Lot Sixty One Roasters, một cửa hàng cà phê rang xay tại Amsterdam, Hà Lan thực sự đã có một quán cà phê với những bức tường hoàn hảo. Chỉ bằng một chiếc xe đạp với một số phụ kiện xe lưu thông kèm gắn trên  trên đó. Họ gây tò mò cho một vài quý khách địa phương.

Một số quán cà phê phân biệt mình bằng việc tháo tung ra  khỏi hộp những chiếc cốc nhỡ, không có cấu tạo giống như  những chiếc cốc gốm tuyệt năng lực   tại đây từ Seven Seeds ở Melbourne. Bạn hãy làm đồ uống cho quý khách   vào những chiếc cốc thật lớn hoặc ví như không nó phải đủ đặc trưng  để quý khách   thấy được  mình chẳng giống ai.[/color]

The Coffee Collective trên Đan Mạch có một bản đồ thế giới  rất lớn đằng sau máy pha cà phê của chính mình. Họ đồng ý chứng minh rằng cà phê của họ từ khắp mọi nơi trên thế giới, một bản đồ hòa hợp  còn có khả năng   là thứ mà căn bếp của chúng ta còn thiếu.[/color]

Tại Coava Coffee Roasters ở Portland, Oregon, chúng mình sẽ tìm thấy những hạt cà phê như một đồ dùng  trang trí cho nội thất  chính. Chúng được đựng trong một vài lọ thủy tinh lớn xếp hàng trên các bức tường phía sau quầy, hạt cà phê giúp cho  không gian thực sự tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng mình hãy gần như   rằng một số hạt cà phê của chúng mình được đặt ở những vị trí không xẩy ra  ánh sáng trực tiếp, hãy đặt chúng ở những nơi tối và chiếu chút đèn màu vào.

Truth Coffee Roasting ở Nam Phi đã làm chủ được nghệ thuật tạo khối cho quán cà phê của họ. Bạn có giải pháp  mua được  nó bằng cách đặt một phần nhỏ  máy móc chạy bằng hơi nước nội khu  hoặc nếu điều đó quá thiếu thốn  thì chúng mình chỉ cần treo một số chiếc bóng đèn dây dài rồi trang trí mảng tường xung quanh bằng một vài ô vuông là được.

Westberlin ở Berlin, Đức, là một quán cà phê, kèm bar và một cửa hàng tiện lợi  truyền thống. Bên trong đó có toàn bộ  một số cuốn sách và tạp chí được bày dọc trên tường. Những quý khách   đến đây thưởng thức cà phê sẽ được thư giãn bên những cuốn sách vào mỗi sáng, truyền cảm hứng và bảo vệ  chân họ ở lại lâu hơn với quán cà phê của bạn.

Trộn và kết hợp   các màu sắc của ly cà phê như Kaffe O ở Belfast, Ireland thực sự là một ý tưởng không khó  mà tuyệt vời. Nếu bạn đang lên một đề án   lớn hơn, cách nào  để có một bức tường với không ít mảng màu như của Tandem Coffee Roasters ở Portland, Maine thì hãy bắt đầu  ngay từ chính sự khéo léo trong đội ngũ  nhân viên kinh doanh  của bạn. Tận dụng nguồn lực là một lợi thế và tôi tin họ cũng rất hứng thú với công việc đầy tính sáng tạo  nào. Khách hàng cũng sẽ bất ngờ khi vào quán cà phê của bạn.

Bạn sẽ thấy không ít cửa hàng cà phê hiện nay  không chỉ thường xuyên  dùng   máy móc, dụng cụ  để pha cà phê cho quý khách   mà đó còn là một phần của thiết kế   nội thất. Chicago’s Heritage Bicycles General Store hay Barista Parlor ở Nashville đã trang trí quán cà phê của họ bằng một số đồ dùng  sẵn có, một công đôi việc. Vừa tiết kiệm báo giá , vừa hình thành một lối riêng cho cửa hàng.