Những ưu điểm không thể bỏ qua của dự án căn hộ One Verandah

Căn hộ One Verandah Quận 2 và giải pháp đầu tư
Lựa chọn căn hộ Palm Garden quận 2 làm nơi an cư lâu dài
Cần nên thiết kế thi công nội thất shop, cửa hàng

Nếu nhìn vào những tiềm năng giá trị của dự án One Verandah, thì khó xảy ra trường hợp dự án này sẽ bị giảm sức nóng. Các căn hộ One Verandah này đã được giao dịch sở hữu số lượng rất lớn dù mức giá không hề rẻ.

Là một trong những dự án tiềm năng bên sông, MapleTree Quận 2 đã rất thành công khi ra mắt căn hộ One Verandah : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html , với sự đông đảo khách hàng quan tâm, đặc biệt đã khiến cho dự án Thạnh Mỹ Lợi này trở nên đắt khách, đem tới sự tiềm năng trong tương lai không hề nhỏ.

phoi-canh-du-an-One-Verandah-quan-2-2

Tiềm năng đầu tư tại dự án One Verandah

Theo nhận định chung của một số nhà đầu tư thì các căn hộ tại One Verandah sẽ là một cơ hội đầu tư tốt và mang khả năng sinh lời cao. Dự án căn hộ chung cư: Read More này sở hữu những giá trị mà không phải dự án nào cũng sở hữu được.

sở hữu nguyên tắc của 1 dự án căn hộ 5 sao, cư dân sống tại các căn hộ One Verandah sẽ được trải nghiệm không gian sống ở 1 khu resort cấp cao. Cùng với thiết kế căn hộ sang trọng và tiện nghi vào bậc nhất, thì một vài tiện ích cũng được tích hợp đồng bộ. Dự án sở hữu có 72 tiện ích để cung cấp mọi nhu cầu căn bản của cư dân cho đến những đề nghị của một cuộc sống hàng ngày thượng lưu đúng nghĩa.

Thêm vào đấy, dự án lại có 1 địa điểm vô cùng đắc địa, chính địa điểm của dự án làm nên đẳng cấp của nó. Nằm ngày bên bờ sông Sài gòn lại với tới 4 tầm nhìn hướng sông, những căn hộ tại One Verandah là niềm mơ ước của nhiều người. Khi mà đời sống lên cao, thì những nhu cầu của đời sống cũng tăng, và một vài căn hộ với một số giá trị đẳng cấp như tại dự án này chính là nguyên do thu hút một số khách hàng tiềm năng của dự án. Và một vài NĐT khi nhìn nhận được nhu cầu của quý khách thì sẽ nhanh lẹ thâm nhập phân khúc căn hộ này. Chính lực cung từ nhà đầu tư và một bộ phận khách hàng sẽ đẩy giá của các căn hộ tại dự án One Verandah lên nhanh lẹ.

Ngoài phương thức đầu tư sinh lời do giá trị căn hộ tăng, thi hình thức mua nhà và cho thuê cũng là một hình thức đầu tư đem lại hiệu quả cao. Thị trường nhà cho thuê tại Sài Gòn vẫn luôn nóng, do nhu cầu thuê nhà của các người hoạt động tại Sài Gòn đến từ nhiều nơi trong cả nước lẫn cá nhân, tập thể nước ngoài vận hành tại Việt Nam. Dự án lại có vị trí một vị trí thuận lợi cho kết nối tới một vài điểm trung tâm khác của thành thị như quận 1, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, Bình Thạnh…

One Verandah là một dự án tốt, mặt thiết kế hoàn hảo từ 1 tới 3 phòng ngủ, đa dạng nhiều loại diện tích thích hợp cho khách hàng lựa chọn. Chuyên sâu hơn qu bài viết sau đây Nhật Phạm sẽ phân tích và chia sẽ căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án MapleTree sẽ phù hợp với ai tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-1-phong-ngu-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html

Qua bài đánh giá cho dự án quận 2 trên, khách hàng có thể hình dung được bản thân khách hàng có nên lựa chọn căn 1 phòng ngủ hay không.

từ đó sở hữu thể thấy, sức nóng của dự án này chắc chắn sẽ không thể giảm nhiệt trong thời gian tới. Thậm chí còn trở nên nóng hơn và tạo thành làn sóng bất động sản lớn. Giá căn hộ của dự án trong đợt đầu bán ra là 45 triệu/m2, nhưng thời điểm hiện nay chirsau khoảng 1 tháng mở bán đã nhích dần lên khoảng 46 triệu/m2.

Tin tức dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah Mapletree được quy hoạch có vị trí nằm trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Mang 4 mặt tiền thuộc 4 trục đường chính của phường, là đường Tạ Hiện, trục đường Bát Nàn, tuyến đường Nguyễn Văn Kỉnh và các con phố 103 chạy ven sông Sài Gòn. Mang thể thấy, dự án có vị trí giao thông cực kỳ thuận tiện.

Dự án được thi công 4 block cao 29 tầng, khoảng gần 800 căn hộ cấp cao. Dự án có dao động 72 tiện ích cao cấp 5 sao. Qui mô dự án là 1.7 hecta. CĐT là tập đoàn Mapletree Singapore. Thời gian bàn giao nhà dự định là quý 3 năm 2019.

một số tiềm năng và giá trị của dự án One Verandah trông mong sẽ mang tới cơ hội đầu tư tốt nhất và tỷ suất lợi nhuận vô cùng cao.

Thường xuyên thẽo dõi: https://duancanhoskycenter.com để cập nhật tin tức mới nhắt về dự án căn hộ.