Những giá trị đến từ vị trí căn hộ The Centennial Alpha King

Là một rong những dự án “ruột” của Alpha King khi đến với thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một trong những dự án có vị trí đẹp được giới chuyên gia đặc biệt quan tâm. Cùng tìm hiểu về vị trí tiềm năng- một điểm nhấn nổi bật của The Centennial.

The Centennial không còn là cái tên xa lạ vơi những ông chùm bất động sản. thông tin dự án có trong Căn hộ The Centennial Phong Lê. Đánh giá thị trường căn hộ quận 1 bởi chuyên viên tư vấn SaleReal mang đến cho khách hàng cái nhìn chuyên sâu về dự án mới của Alpha King.

vi tri the centennial alpha king

Vị trí dự án The Centennial mang rất nhiều thế mạnh

Là một trong những dự án có vị trí siêu đắc địa, nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng The Centennial mang đến cho thị trường căn hộ quận 1 những chuyển biến rõ rệt. Nằm tại cửa ngõ quận 1, quận 2 nên cư dân nơi đây có thể nhanh chóng kết nối với nhiều khu trung tâm như: nhà thờ Đức Bà, phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành…

Một trong những ưu điểm nổi trội về vị trí của dự án này đó là nằm cạnh dòng sông Sài Gòn mang đến không gian thơ mộng, thoáng mát cho những căn hộ nơi đây công thêm việc có tuyến tàu Metro số ngay trước cửa giúp dự án trở thành một bông  hoa nổi bật trong vườn hoa bất động sản quận 1.

Chủ đầu tư dự án Quận 1 là ai? Uy tín không? Thông tin này đang rất được quan tâm bởi nhà đầu tư.

Để giúp khách hàng có được thông tin này Phong Lê đã có bài viết đánh giá chi tiết tại: Đánh giá Alpha King Phong Lê

Rất nhiều thông tin cần biết trước khi bạn đưa ra quyết định đầu tư căn hộ Quận 1.

toan canh vi tri the centennial quan 1

The Centennial một trong những dự án có mặt tiền đẹp hấp dẫn khách hàng ngya từ cái nhìn đầu tiên. 3 mặt giáp với các con đường lớn Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, mặt còn lại giáp với sông Sài Gòn rất thuận tiện cho việc kết nối với những khu sầm uất trong trung tâm thành phố, đem đến view tuyệt đẹp cho The Centennial.

Hệ thống tiện ích hiện đại của căn hộ The Centennial

Là một trong những dự án mà Alpha King mang đến Việt Nam với tham vọng làm thay đỏi “skyline” thành phố nên The Centennial được đầu tư hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại. Ngoài những tiện ích cơ bản mà dự án bất động sản cũng phải có thì dự án mới của Alpha King còn có nhiều điểm nổi bật như: bến du thuyền, vườn cọ… mang đến sự sang trong cho dự án này.

Vinhomes Golden River – Liền kề dự án The Centennial Alpha King tham khảo video:

Giá bán The Centennial hấp dẫn khách hàng

Với vị trí tuyệt đẹp, view những căn hộ thông thoáng với mặt tiền hấp dẫn, giá bán căn hộ The Centennial được chủ đầu tư đưa ra rất hút khách. Chỉ với 6000 – 8000 USD/m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một trong nhưng căn hộ cao cấp thuộc dự án bạc tỷ của Alpha King.