Nhà mẫu căn hộ Sky Center Phổ Quang Tân Bình

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) chính thức tổ chức “Lễ khai trương căn hộ mẫu Sky Center” ngay tại dự án, số 10 Phổ Quang, Q.Tân Bình, TP HCM.

Bằng bí quyết của việc áp dụng quy trình hoạt động khép kín (từ đầu tư, thiết kế, xây dựng dựng, đã đi vào hoạt động nội thất, phân phối), Hưng Thịnh sẽ đưa Sky Center phát triển thành dự án căn hộ cao cấp sở hữu mức giá hấp dẫn chưa từng có tại khu vực, chỉ còn 32.5 triệu/m2 (căn hộ đã hoàn thiện).

Căn hộ Sky Center được chăm chút rất tỉ mỉ từ thiết kế, xây dựng đến đã đi vào hoạt động nội thất. Đồng thời với vị trí đắc địa đã giúp cho dự án khẳng định được giá trị cao cấp của mình. Sky Center vươn mình trong sự bao bọc của hệ thống cây xanh từ công viên Hoàng Văn Thụ, tạo nên không gian sống trong lành. Sky Center sở hữu 4 mặt đường đường, từ đây cư dân chỉ có vài phút cho mọi điểm đến. Đặc biệt dự án cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 900m; dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm Thành phố bằng trục đường chính Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Sky Center gồm 4 block, 16 tầng (03 block căn hộ và 01 block office-tel), có phong cách thiết kế hiện đại, kết hợp nghệ thuật tạo hình cảnh quan và bố trí hợp lý giúp các căn hộ có hướng nhìn thoáng đãng, hấp thụ được nhiều ánh sáng môi trường xung quanh và khí trời.

Dự án Sky Center thừa hưởng toàn bộ những lợi thế về hạ tầng và tiện ích khi nằm tại khu vực đi lại sân bay Tân Sơn Nhất, phù hợp với những cán bộ, nhân viên đang làm việc tại sân bay và khu vực lân cận. Đặc biệt dự án bất động sản cũng có tính thanh khoản cao hoặc cho thuê đều thuận lợi. Vào những thập niên 90, khi nhắc về bất động sản sân bay, nhiều người nhưng vẫn cho rằng đó là khu “đại gia” và phải bỏ một số tiền hết sức lớn mới có thể sở hữu. Bằng nhiều nỗ lực chúng tôi xây Sky Center có một mức giá thật hợp lý và thuận lợi cho quý khách hàng sở hữu. Bên cạnh những dự án bất động sản trước đây đã triển khai và Bên cạnh Sky Center, chúng tôi tiếp tục khẳng định: thương hiệu Hưng Thịnh gắn liền với những sản phẩm chất lượng, giá hợp lý và gần gũi với khách hàng.

Nhà mẫu căn hộ Sky Center Phổ Quang Tân Bình Nhà mẫu căn hộ Sky Center Phổ Quang Tân Bình Nhà mẫu căn hộ Sky Center Phổ Quang Tân Bình Nhà mẫu căn hộ Sky Center Phổ Quang Tân Bình Nhà mẫu căn hộ Sky Center Phổ Quang Tân Bình Nhà mẫu căn hộ Sky Center Phổ Quang Tân Bình

0913756339