Nhà Bè Riverside khu đất nền giá trị đầu tư hiện đại nhất

Dự án Nhà Bè Banggiachudautu.vn đất nền biệt thự cao cấp xanh cao cấp có vị trí Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè. Nơi vị trí thuận lợi được phân tích là đắc địa phía Nam Hồ Chí Minh, và là dự án nằm trong khu đô thị Nhà Bè . Được xây dựng triển khai, quy hoạch và thiết kế kỹ lưỡng chau chuốt ngay từ những bước chân đầu tiên.

Nhà Bè Riverside

Dự án Nhà Bè Riverside giá trị đầu tư

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nhà Bè Riverside: Banggiachudautu.vn sở hữu vị trí thuận lợi nằm ở Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè. Giúp cư dân dễ dàng kết nối đến các vị trí thuận lợi của thành phố. Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước, Long Hậu … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên dễ dàng kết nối và kết nối với các tỉnh lân cận. Đầu tư xây dựng nhà phố và biệt thự cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của Hồ Chí Minh; là nơi tuyệt vời cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại Hồ Chí Minh. Góp phần đáp ứng nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Dự án với cảnh quan mang đậm dấu ấn Pháp và được trang bị đẩy đủ tiện ích: Cửa hàng tiện ích, Siêu thị. hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em. Café, khu dưỡng sinh người cao tuổi, phòng tập Gym. Nhà hàng, Spa, vườn cây xanh, hầm để xe hiện đại, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ và sống của các cư dân. Không chỉ nằm tai địa điểm rất là đẹp, Đất nền Banggiachudautu.vn còn lôi kéo sự chú ý đông đảo từ quý khách và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô uy tín và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong khu vực.

Biệt thự Nhà Bè Riverside Nhà Bè hiện đại nhất

Với thiết kế dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại khu dự án Nhà Bè Riverside, quý cư dân sẽ được trải nghiệm những cảm xúc thú vị như được hoà mình với môi trường xung quanh cây cỏ. Trở về với tuổi thơ cùng muôn hoa đua sắc bao quanh những Đất nền. Được phối bởi các màu sắc trầm ấm tạo nên sự gần gũi và ấm áp cho mỗi tổ ấm. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. Công ty CP Á Châu – Nhà Bè sẽ đem đến dịch vụ vận hành Nhà phố chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa CĐT và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị tăng thêm cho cư dân và nâng cao giá trị Đất nền.

Thành công tiếp nối thành công, năm 2018 này chủ đầu tư Công ty CP Á Châu – Nhà Bè đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản Hồ Chí Minh Đất nền nhà phố và biệt thự Nhà Bè Riverside Á Châu được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2018. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ đáp ứng kịp thời và được dự kiến đầy đủ. Đất nền nhà phố và biệt thự Nhà Bè Riverside Á Châu là 1 nơi tận hưởng cuộc sống hàng ngày đúng nghĩa, nơi an cư lý tưởng.

Tìm hiểu thêm Banggiachudautu.vn

Xem thêm