Nên mua nhà phố Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside Quận 9 là sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư MIK tọa lạc trên mặt tiền đường sông Rạch Chiếc, phường Phú Hữu, quận 9. Cư dân tại Park Riverside Quận 9 chỉ mất đúng 5 phút đến các tiện ích và khu đô thị lớn tại quận 2 cũng như khu công nghệ cao quận 9.

Căn hộ Diamond Island và căn hộ Empire City đang là lựa chọn tốt nhất cho giới thành đạt khu đông Sài Gòn. Nằm trên vị trí siêu đắc địa, dự án Diamond Island và Empire City nơi sông hoàn hảo tại trung tâm thành phố.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside Quận 9

Tại dự án Park Riverside Quận 9, bạn sẽ được ở trong một căn nhà mà tiện ích lại nằm xung quanh và hiện đại không thua kém bất cứ một căn hộ chung cư cao cấp nào như: hồ bơi đạt tiêu chuẩn cao cấp, phòng Gym – yoga, siêu thị mini mart, công viên cây xanh, lối chạy bộ, khu tập dưỡng sinh, trường mẫu giáo, khu coffe shop, công viên cây xanh, vườn hoa tiểu cảnh, khu sinh hoạt cộng đồng, … Ngoài ra, trong vòng 5 – 30 phút, cư dân tại dự án Park Riverside Quận 9 còn có thể tiếp cận với hệ thống tiện ích xung quanh dự án như: bệnh viện đa khoa quận 2, siêu thị Coopmart, siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, Vincom Thủ Đức, khu công nghệ cao Quận 9, sân golf Thủ Đức, sân bay Long Thành, trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế Anh, …

Các căn nhà phố tại Park Riverside Quận 9 được các chuyên gia kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế. Căn hộ Park Riverside được chồng nhiều cây xanh xung quanh mang đến một không gian xanh lý tưởng cho gia chủ.

Có thể khẳng định, hội tụ tất cả những ưu điểm trên dự án Park Riverside hoàn toàn vượt trội so với các dự án trước trong khu vực.