Nên mua căn hộ Empire City Thủ Thiêm để ở không

Du an Empire City một siêu phẩm mới trong khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2. Dự án tọa lạc tại vị trí vàng giáp sông Sài Gòn. Thiết kế hấp dẫn, đẹp mắt, không kém phần sang trọng, dự án Empire City Thủ Thiêm là cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như là nơi an cư lý tưởng trong tương lai.

Du an Thu Thiem Garden một dự án đang rất được khách hàng trẻ quan tâm tại thị trường quận 9.  Dự án Thủ Thiêm Garden dư án của chủ đầu tư Thủ Thiêm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Diamond Island dành cho giới thượng lưu, dự án Diamond Island một vị trí độc đáo mà hiếm nơi nào có được tại Sài Gòn.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City nằm trong khu 2B của khu đô thị Thủ Thiêm, liên kết vùng thuận lợi, dễ dàng di chuyển. Một vị trí đẹp cho cư dân có tầm nhìn thoáng đãng về Bến Nhà Rồng lịch sử và sông Sài Gòn nổi tiếng.

Khi căn hộ Empire City đưa vào sử dụng, hứa hẹn sẽ tạo nên một đợt sóng to trong giới bất động sản. Căn hộ này là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng thượng lưu. Nơi đây xứng tầm đẳng cấp cho những người thành đạt. Tiên phong trong phong cách sống mới cho chủ nhân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị sống. Không chỉ dành cho cư dân trong nước. Empire City điểm đến hấp dẫn, thu hút khách hàng nước ngoài, tạo nên một cộng đồng sống văn minh, đẳng cấp.

Hơn thế nữa, Empire City được sự đầu tư của các chủ đầu tư vô cùng uy tín là sự liên doanh giữa hai công ty bất động sản kỳ cựu tại Việt Nam, liên minh Trần Thái-Tiến Phước và một doanh nghiệp nước ngoài, công ty Denver Power (Vương Quốc Anh) trực thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Cappital Partners. Với đội ngũ các nhà đầu tư chất lượng như thế, các cư dân tương lai có thể yên tâm về tiến độ và chất lượng công trình xây dựng, dịch vụ sau khi đưa vào hoạt động luôn đảm bảo.