Mức giá bán dự kiến dự án căn hộ Palm Garden

khu chủ phố Palm Garden là thời điểm thứ 2 của khu vực đô thị Palm City. Sau thành công của dự án Palm Height ở thời điểm 1 thì chủ đầu tư Keppel tiếp tục nên mắt thị trường căn hộ dự án Palm Garden.

Căn hộ Palm Garden Quận 2 được mệnh đáng là siêu phẩm hoàn mỹ nắm lòng Sài Gòn hoa lệ, mức giá cả Palm Garden tại giai đoạn 2 sẽ cao hơn 10 %- 20 % sovới thời điểm 1, do Palm Garden là chiến lược tạo qui mô gần 2 ha, nằm xa đường cao tốc và chờ sẽ mang đến môi trường sống hoàn hảo cho dân cư.

sieu pham can ho palm garden

Dự án Palm Garden Quận 2 tạo mặt bằng kết cấu khoa học

Hiện tại thì thời kỳ 2 – kế hoạch Palm Garden vẫn chưa có thông tin chính thức và công bố rộng rãi, tuy nhiên bạn có thể tham khảo kế hoạch Estella Height nhằm tạo cái nhìn Sơ nét về dự án bất động sản Palm Garden. Tính lại thời kỳ này thì bản thiết kế Palm Garden vẫn chưa tung thành sàn, vì đấy cực kỳ có quan chiến lược qui mô này sẽ được gây dựng và thiêt kế tương tự như căn hộ Quận 2 –  Estella Heights.

Được biết thì Estella Heights cũng do chánh tập đoàn Keppel đầu tư và thiết kế, tin vàng chắn dự án Palm garden Quận 2 cũng ẩn chứa một phần lợi ích tinh hoa từ công trình BDS Estella Heights, chiến lược tạo mật độ gây dựng thấp, gây môi trường mở và là thụ giao hòa giữa thiên vậy Với điều kiện sống hài hòa. Palm Garden cũng gồm 4 block tương tự như căn hộ Estella Heights.

Đọc để hiểu: Nguyên nhân khiến dự án Palm Garden được lòng khách hàng

kế hoạch căn hộ sang trọng dự án Palm Garden Quận 2 tạo ban công rộng mạnh cần dân cư có thể hưởng thụ cảnh view cực hảo cảm nhận khoảnh khắc thư thái ưu việt, tận dụng tối đa năng Lượng gió, nắng vá ánh kiến mặt trời vô chính tầng điều kiện của căn hộ. Khu chủ phố Palm Garden sẽ tạo tuổi thọ lâu trên vì vách chịu năng được sử dụng bê tông vàng chắn, ít sử dụng dầm cột. Đối với kết cấu ài hoàn nên môi trường trên căn hộ luôn trong lành và thoáng tổ.

Chính sách về giá cả bán trên chiến lược căn hộ đẳng cấp căn hộ Palm Garden- quận 2

Tính tới thời kỳ hiện trên thì giá thành bán trên căn hộ Palm Garden vẫn chưa tạo thông tin chánh xác. Theo nhận định của giới chuyên gia địa ốc thì Palm Garden sẽ có giá chào bán mảng từ 45 triệu- 55 triệu/m2. Dự đoán đây là mức giá cả rất hấp dẫn Với phân khúc că nhộ sang trọng tại khu BDS quận 2.

Tuy vậy nếu đây là mức giá thành chánh xác thì Palm Garden Quận 2 sẽ tạo mức giá cả bán cao hơn Palm Heights. Theo đấy thì giá cả bán này cũng cực kỳ hợp lý do kế hoạch phát triển của Palm Garden g là bước tới căn hộ đẳng cấp cho giới thượng lưu.

Với nhiều thông tin hấp dẫn về chánh sách giá thành bán thì phương thức thanh toán căn hộ sẽ rất linh hoạt, nóng tiền nhận cọc là 10 % ích lợi căn hộ

sau đó sẽ thanh toán thêm 10% nói từ thời kỳ k1i phù hợp đồng (sau 15 ngày nói từ thời kỳ đặt cọc)

những thời điểm dưới thanh toán cụ quan là 1% – 1.8% nói từ giai đoạn nhận bàn giao chủ, số % còn lại sẽ được thanh toán nhắc từ lúc nhận bàn giao chủ vào mảng Quý 2/2019.Theo đó, thanh toán 5% cuối khi Khách hàng nhận sổ hồng. Có thể thấy rằng, dự kiến mức giá Palm Garden là rất phù hơp với giá trị.

Bài liên quan: Phong cách thiết kế sang trọng của căn hộ Palm Garden