Mua Condotel Intercontinental Phú Quốc lúc này có nên hay không?

Chắc rằng nhiều nhà đầu tư sẽ rất băn khoăn rằng không biết có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phu Quoc từ lúc này hay không và việc đầu tư vào công trình này có thực sự khôn ngoan không? Thực tế cho thấy thì các đánh giá, phân tích từ các chuyên gia cũng như những thông tin khái quát về dự án đều đưa đến 1 kết luận rằng Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 phương pháp đầu tư đặc biệt khôn ngoan với mức lợi nhuận siêu cao mà chủ sở hữu có thể có được trong tương lai và nhất là nếu bạn không lẹ tay thì sẽ đánh mất cơ hội hiếm có cho mình vì dự án Read More chỉ có 115 Condotel được xây dựng.

River Park là Dự án với trị giá lợi thế về mặt địa lý nhờ nằm cạnh các tuyến giao thông, Ghé thăm trang web Dự án trọng tâm của tỉnh thành. Chỉ cần bước ra khỏi ngôi nhà là cư dân mang thể hòa quyện vào những hàng cây xanh mát, hít thở khí trời trong lành tại các hàng ghế thư giãn ven hồ của Dự án River Park quận 9

Van phuc tọa lạc tại vị trí chiến lược về liên lạc và được xây dựng trên một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn. Vị trí Công trình vạn phúc Riverside thuộc Khu thị trấn 5, phường Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, đây là 1 vị trí tiệm cận sở hữu nội ô là quận Bình Thạnh, liền kề Quốc Lộ 13.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Một trong những ưu điểm lúc mua Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là nhà đầu tư được hưởng mức lợi nhuận định kỳ mà không phải mất công ngoài phí đầu tư lúc ban đầu. Nhà đầu tư sẽ chịu mọi trách nhiệm từ vận hành, bảo dưỡng, điều hành căn hộ, villa Intercontinental Phú Quốc cho nên bạn sẽ không phải lo âu về vấn đề đầu tư, tìm khách hàng cho sản phẩm của mình.Vì vậy, Condotel Intercontinental Phú Quốc được nhận định là kênh đầu tư phát sinh lời an nhàn, thư thái trọn đời.

Nhà đầu tư BIM Group cam kết chia sẻ mức lợi tức trọn đời với 40% doanh thu từ chính sách cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Trong 9 năm đầu, lợi nhuận mỗi năm sẽ không ít hơn 9% trị giá căn hộ, biệt thự dự án. Chủ sở hữu hoàn toàn có thể tính được dòng tiền, lợi nhuận của bản thân mà không phải lo âu về việc lên kế hoạch kinh doanh khi mua Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Hơn nữa, theo các số liệu thống kế cho thấy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phuket, Thái lan đã tăng lên gấp đôi so với thời gian ban đầu xuống tiền đầu tư. Đây chính là một trong số các tin tốt dành cho các chủ dở hữu khi mua dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ngay thời điểm này. Xét về tiềm lực phát triển của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng thì không hề thua Thái Lan. Đặc biệt, với nhiều kế hoạch phát triển về hạ tầng, đầu tư, Phú Quốc hiện đang là điểm du lịch hút hàng nghìn lượt du khách từng năm. Tính đến thời điểm hiện thời, lúc sắm Condotel Intercontinental Phú Quốc, khách hàng chỉ trả bằng 1/3 giá bán trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thế giới. Với những điều kiện du lịch cực kỳ hấp dẫn thì khả năng gia tăng giá gấp đôi của sản phẩm căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc là rất lớn.

Có thể nói sắm dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc từ bây giờ là bạn đang đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại, toàn bộ nhân tố từ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều là minh chứng hoàn hảo nhất cho sự thành công và lợi tức cực cao của dự án này trong tương lai. Với số condotel có hạn tuy thế mỗi condotel đều được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng từ lúc quy hoạch cho tới lúc thiết kế xây dựng và sắp xếp nội thất nên cho dù là chủ sở hữu hay du khách đều sẽ đặc biệt vừa lòng với chất lượng của những condotel này.