Mua bán thép cọc cừ Larsen các loại

Thép cọc cừ larsen giai đoạn này trên phân khúc có rất nhiều loại với nguyên tắc khác nhau. Đôi khi bằng mắt thường và những người chưa có phương pháp hay về việc phân biệt cừ larsen là điều rất gặp khó.

Cọc cừ thép được làm ra với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau với các đặc tính về các khả năng chịu lực ngày càng được cải thiện. Ngoài dạng hình chữ U, Z thông thường còn có loại mặt cắt Omega (W) dạng tấm phẳng cho các cấu tạo tường chắn tròn khép kín, dạng hộp (box pile) được cấu thành bởi hai cọc U hoặc 4 cọc Z hàn với nhau.

Tùy theo mức độ tải trọng tác động mà tường chắn có giải pháp chỉ dùng cọc ván thép hoặc phối hợp liên tục dùng cọc cừ thép với cọc ống thép (Steel Pile Pile), hoặc cọc thép hình H (king pile) nhằm tăng năng lực chịu moomen uốn.

Sản phẩm thép cừ larsen được dùng nhiều trong ngành xây dựng, cầu đường, kè bờ đê, kè sông, kè biển,… VinaSteel là đơn vị Hàng đầu trong chuyên ngành bán và cho thuê cọc cừ larsen, ngoài ra công ty đối tác đa số chúng tôi còn bán và cho thuê thép H,thép I,thép U cán nóng,thép L cán nóng.

Với số lượng lớn cọc thép cừ chất lượng cao bảo đảm độ bền, an toàn cho tham dự án, công ty chúng tôi đã và đang môi giới cho những tham gia án quan trọng lớn của Việt Nam và thị trường nước ngoài. Cọc cừ thái lan, được công ty đối tác công ty chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng.

Kích thước thông dụng cọc thép cừ larsen”
400 x 125 x 13.0 (60kg/m): loại III.
400 x 170 x 15.5 (76.1 kg/m): loại IV
Chiều dài: 6000 – 18000mm
Ngày nay, trong lĩnh vực xây dựng cọc cừ thép còn có các tên gọi khác là cừ thép, cừ Larsen, cọc bản (thuật ngữ tiếng anh gọi là Steel Sheet Pile).

Cọc cừ thép larsen được làm ra với nhiều hình ảnh dạng, kích thước khác nhau với các đặc tính về các năng lực chịu lực ngày dần được cải thiện. Ngoài dạng thép hình U, Z bình thường còn có loại mặt cắt Omega (W) dạng tấm phẳng cho những cấu tạo tường chắn tròn khép kín, dạng hộp (box pile) được cấu thành bởi hai cọc U hoặc 4 cọc Z hàn với nhau.

CÔNG TY TNHH VINASTEEL
Địa chỉ
: 112 Thoại Ngọc Hầu –  P.Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP. HCM
Văn Phòng: 339/41 Nguyễn Thái Bình –  P.12 – Quận Tân Bình – Tp.HCM
Hotline: 0905.732.281 – Mr.Huy || Email: thepchatluongvn@gmail.com
Kho miền nam: 116B đường số 17 – KP 5 – P. Linh Trung – Q. Thủ Đức – TP. HCM