Mô hình căn hộ cao tầng của De La Sol quận 4

Chung cư De La Sol – cái tên được rất các khách mua chú ý lại sau lúc thụ dồn nén tại sàn quận 4 đã rất lấu không xảy nên dự án. Dự án De La Sol được triển khai do tầm danh nổi tiếng là Capitaland. Bài viết này của chúng tôi chia sẻ góc nhìn về căn hộ De La Sol theo góc nhìn của tran dinh hieu sàn căn hộ quận 4 sang trọng, hi vọng làm bạn Đối với thêm độ am hiểu về dự án nhà phố mạnh này.

mo hinh can ho cao tang cua de la sol quan 4

Địa thế nằm De La Sol quan 4

– CDT Capitaland ( tới từ Singapore ) đã dễ dàng lúc đối với được miếng đất kim cương tọa lạc ngay mặt tiền những con phố Tôn Thất Thuyết quận 4, Tp. Hồ Chí Minh Đối với qui mô lên lại 1.45 ha, Với được sông Kênh Tẻ nằm ngoài đường công trình, khiến máy tố chất hòa cho cả dự án được thụ mát mẻ nhất. Theo tin tức sẽ cho công bố ẩn chứa Lượng 870 căn hộ, kiến trúc theo dự án nhà phố căn hộ cao tầng mang tổ kinh phí lên lại 4000 tỷ đồng. Nơi nội bật Đặc biệt khu vực này sẽ được bao bọc do các dòng sông, vẻ đẹp, đơn giản nhất mà không tưởng vùng nào so sánh được.

– Quận 4 mang các ưu thế nổi trội đến từ chỗ lúc được xem như là miếng mồi chứa đựng mãnh đất chắc, tọa lạc trên mãnh đất bao quanh đều là sông nước, 1 điều kiện sinh sống xuất sắc đối đem thời điểm hiện nay đang là tâm điểm lôi kéo dòng tiền đầu tư lớn của các CĐT Singapore.

– Từ chung cư De La Sol được trân trọng thụ di chuyển tới giao thông thuận lợi, mau lẹ tới những quỹ phát triển sầm uất như Thủ Thiêm, Thảo Điền, Phú mỹ Hưng, các quận quan trọng tạo phố mà đừng tốn quá nhiều nay gian, 1 nơi ưu thế tên tuổi đáng để đánh dấu ngoặc cho yếu tố nóng bạn tới mang vùng này.

+ Từ vị trí căn hộ de la sol lại Quận 7 chỉ cần bạn kết nối theo tuyến phố Kênh Tẻ là có quan sang được tới quận 7 chỉ Với 5 phút đi xe, nhưng để mang quát đến được quỹ đô thị Phú mỹ Hưng quý khách phải phải mất từ 10 lại 15 pút lạ có quan qua đến được.

+ Từ dự án lại trọng tâm Quận một ( tòa nhà Bitexco ) chỉ phải năm đến 7 phút đồng hồ đi bằng xe, khách mua đã chứa đựng quát tới được điểm giải trí hiện đại nhất thời kỳ bấy giờ.

+ Từ can ho De La Sol tới những quận 8, quận 3, quận năm bạn sẽ mất dao động thời gian lưu thông là 5 phút, lưu thông qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

+ Từ De La Sol quan 4 đến quỹ cư dân Thủ Thiêm quận 2 ( 1 khu người dân dựa theo quy hoạch, dự kiến sẽ là trung tâm của cả đô thị trong tương lai ) khách mua chỉ mất dao động thời gian lưu thông 7 phút qua tuyến phố hầm Thủ Thiêm.

– căn cứ vô mặt đánh giá phía tại, chứa đựng quan thấy rằng Cơ sở hạ tầng về chuỗi giao thông tại quận 4 đã rất ổn định, thuận lợi mọi mặt cho KH khi sống ở De La Sol Quận 4.

– phía cạnh đó cảnh quan không gian xung quanh mà đất mẹ ban tặng là được bao quanh bởi sông Tp. HCM và một số nhanh sông lớn, làm cho quận 4 trở tạo đặc thù, không những nhiên ở quận 4 củng được 1 bầu đừng khí sống tên tuổi về thụ mát mẻ, thông thoáng, tránh sự nóng oi bức hằng ngày tại Sài tạo.

– căn cứ theo hết Toàn bộ tiêu chí phía trên tạo thể cảm thấy chắn, với thời điểm hiện nay chung cu De La Sol khi có được thụ sỡ hữu xuất sắc địa thế xuất sắc như nhiên thì, tiềm lực mà tiềm năng sinh lợi nhuận cho quý khách củng khá lớn mạnh. Đừng một số tạo tiềm năng sinh lời mà điều kiện sinh sống ở chính dự án củng rất là tuyệt hảo, đợi mang tới được nhân tố toàn diện nhất tới cho bạn.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dự án khu đô thị có vị trí đắc địa trên sàn bất động sản Hồ Chí Minh qua đánh giá các dự án Trần Đình Hiếu. Đây là các dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng giống như De La Sol quận 4 bởi các lợi thế vượt trội mà chủ chốt là vị trí tọa lạc. Xem ngay góc nhìn các dự án của Hiếu Trần: https://trandinhhieu.com/du-an/

Quy hoạch du an De La Sol và những điểm nhấn

Sở hữu qui mô nhà đầu tư mang mãnh đất tại quận 4 là một.45 ha, sẽ được thi công theo mô hình căn hộ chủ ở cao tầng, ẩn chứa một số mục cơ sở vật chất riêng tọa lạc nội khu nội quỹ dự án nhà phố.

Chiếm một thụ thế lớn lớn, với được 1 vị thế đắc địa tại quan trọng tạo phố là quận 4, đối với cơ sở hạ tầng xây về phân khúc nhà đất, De La Sol Quận 4 càng được nâng cao lợi ích. Đặc trưng hơn dự án bất động sản lại mang lại những cảm giác khác lạ,khiến người người phải tò mò về công trình này. Mau tay để ẩn chứa được một căn tại De La Sol nhé.

Đọc thêm: Cận cảnh con đường được mong chờ nhất trung tâm Sài Gòn sắp được mở rộng gấp 3: http://cafef.vn/can-canh-con-duong-duoc-mong-cho-nhat-trung-tam-sai-gon-sap-duoc-mo-rong-gap-ba-20171225091910333.chn

Hệ thống tiện nghi chung cư De La Sol

– cách sống đẹp. Cao sở hữu trên 50 cơ sở vật chất cao cấp, thư giãn và tận hưởng cuộc an cư

+ mạng lưới bể bơi tràn bờ, hồ bơi jacuzzi, sẽ mang đến một hưởng thụ hoàn thiện cho KH. Đem đến cảm hứng, sự hứng khởi và năng Số lượng cho ngày lạ có mạng lưới công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây ngắm bình minh.

+ Phòng tập thể hình có những tân thiết bị tiên tiến, đừng kém phần cao cấp mang tới sức khỏe cho bạn.

+ nơi thư giãn vui chơi của KH tại mọi khu cùng với động tập thể, và các mảng non lại từ bên trong số Với phong cách cấp cao Đối với đậm nét thụ cao cấp. Tại trong một căn hộ như can ho De La Sol đừng chỉ đem tới ích lợi sống cao cho người dân, còn là bộ mặt cho các dân cư lúc ra ngoài khiến ăn hay tiếp khách ở chủ.

Bài liên quan: