Máy bơm nước thải dạng đặ chìm GSZ

Bơm nước bể phốt GSZ là sản phẩm bơm chìm nước thải có phong cách thiết kế bằng gang, 3 pha đầu cao, có cân nặng cao và động cơ 4 cực. Nhờ kiến thiết xoắn ốc đã được chấp nhận thiết bị hút được chất lỏng có chứa vật rắn. Động cơ này được gia công mát bằng nước, giúp đảm bảo kết quả tối đa khi làm mát động cơ ngay cả những lúc thiết bị chuyển động với động cơ tiếp xúc với không khí. Cùng với sự phối hợp ngặt nghèo cảu con dấu sẽ giúp giảm áp lực, ngăn ngừa được áp lực của bơm từ con dấu của trục.

z729407329133_d1e4f241007735e3d079fef377673dc9

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi GSZ có ứng dụng rộng thoải mái trong các lĩnh vực như:

+ Đóng vai trò lành mạnh và tích cực trong vô số nhiều nghành không giống nhau như: trong kỹ thuật; dân dụng; công nghiệp xây dựng.

+ Ứng dụng trong những dự án với quy mô lớn như: xây dựng đường hầm; cầu; đập…

+ Dùng trong những công trình kỹ thuật, thoát nước thải, công trình xây dựng nền, móng.

tin tức kỹ thuật của thành phầm bơm chìm nước thải Tsurumi GSZ

+ công suất: 75 kW

+ Điện áp: 380 V / 50 Hz

+ Cột áp: 52 m

+ Lưu lượng: 12.5 m3/p

+ Cáp điện:10 m

+ Họng xả( mm):250

+ Xuất sứ: nước Nhật

Tsurumi là thương hiệu được nghe biết trên thị trường bơm chìm tsurumi nổi tiếng với thương hiệu tới từ nước Nhật. thành phầm của thương hiệu này đã tham gia nhiều Dự Án BĐS lớn với chuyên môn kỹ thuật được coi là tốt nhất có thể trong nước và thế giới. sản phẩm máy bơm nước Tsurumi được nhận định và đánh giá cao bởi sự sáng chế, hợp lý và niềm đam mê.
Doanh Nghiệp CP Matra quốc tế hiện giờ chuyên nhập khẩu, cung cấp các sản phẩm máy bơm nước của khá nhiều thương hiệu nổi tiếng trên quả đât trong số ấy nhất là Tsurumi. sát gần đó là những Dịch vụ như: tư vấn; lắp ráp, bảo trì bảo trì các sản phẩm máy bơm nước.

Công Ty CP Matra thế giới miễn phí Thương Mại Dịch Vụ lắp đặt cho người tiêu dùng với những thành phầm đơn giản. Để nhận được sự hỗ trợ tư vấn chi tiết cụ thể, chính xác về các mẫu sản phẩm. Quý người mua vui vẻ liên hệ Điện thoại tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi vướng mắc.

tin tức liên hệ:

Công Ty CP Matra thế giới

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. Hà Nội Thủ Đô

điện thoại cảm ứng thông minh: 04 36686854 – Điện thoại tư vấn: 0977.041.136

Xem thêm : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai