Máy bơm nước giếng khoan hiệu franklin

Máy bơm giếng khoan là một thiết bị quan trọng hiện nay vì hệ thống nước mặt hiện đang rất ô nhiễm. Nhiều nhà nước được xây dựng lên để phục vụ nhu cầu của người dân nhưng không đủ. Chính vì thế mà người ta đã khai thác nước ngầm thông qua các giếng khoan được khoan sâu dưới lòng đất và sử dụng máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng để hút nước ngầm từ sâu dưới lòng đất lên để đưa vào sử dụng cấp nước cho các nhà máy nước.

 

may-bom-gieng-khoan-1111
Máy bơm nước giếng khoan

Chính vì nhu cầu đó nên nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan với các thương hiệu khác nhau trong đó có thể kể đến là dòng Nation Pump.

Đây là một thương hiệu của Đài Loan – Trung Quốc được ít người biết đến và sử dụng bởi khách hàng thường quan tâm tới các thương hiệu lớn như: Pentax; Ebara; Franklin.. … Nhưng chất lượng thì không hề thua kém so với các ông lớn trên. Dòng máy bơm giếng khoan này có những đặc điểm mà người sử dụng cần quan tâm và cân nhắc sử dụng loại máy bơm giếng khoan này.

Nation Pump được ra đời từ những năm cuối của thập niên 70. Với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển, nhà máy sản xuất máy bơm nước Nation Pump đã nghiên cứu và phát triển nhiều loại sản phẩm chất lượng nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nước và khu vực trong đó đặc biệt là sản phẩm bơm chìm giếng khoan.

Chính nhờ được sản xuất từ dây chuyền công nghiệ hiện đại từ châu Âu nên các sản phẩm của Nation Pump có các tính năng vượt trội như:

+ Vật liệu chế tạo làm bằng thép không rỉ giúp việc thả chìm trong nước không bị ăn mòn

+ Động cơ hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ và giúp tiết kiệm năng lượng

+ Máy hoạt động khỏe, có cột áp cao và lưu lượng lớn.

+ Có trang bị vành làm kín cơ khí giúp bảo vệ động cơ được khô tuyệt đối

+ Thiết kế chuyên dụng phù hợp cho việc thả chìm trong giếng khoan

Xem thêm các bài viết liên quan đến bơm giếng khoan :

Cách lắp đặt máy bơm giếng khoan
Nguyên nhân máy bơm không lên nước
Để sở hữu và nhận được các thông tin về sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Nation Pump và các thương hiệu khác. Quý khách vui lòng liên hệ với Hotline: 0977.041.136. để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp tốt nhất.

Ngoài sản phẩm máy bơm nước giếng khoan Nation Pump chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm khác như: máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải…

 

Nguồn : http://maybomchatluong.com/gioi-thieu-may-bom-gieng-khoan-nation-pump.html