Loại máy bơm chìm hiệu suất cao tsurumi

Bơm nước tầng hầm GSZ là sản phẩm bơm chìm nước thải được thiết kế với bằng gang, 3 pha đầu cao, có trọng lượng cao và động cơ 4 cực. Nhờ kiến thiết xoắn ốc đã được chấp nhận thiết bị hút được chất lỏng có chứa vật rắn. Động cơ này được gia công mát bằng nước, giúp đảm bảo hiệu quả tối đa khi làm mát động cơ ngay cả những lúc thiết bị chuyển động với động cơ tiếp xúc với không khí. Cùng với việc phối kết hợp nghiêm ngặt cảu con dấu sẽ giúp giảm áp lực, ngăn ngừa được áp lực của bơm từ con dấu của trục.

HSZ

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi GSZ có ứng dụng rộng thoải mái trong những nghành như:

+ Đóng vai trò lành mạnh và tích cực trong nhiều lĩnh vực khác biệt như: trong kỹ thuật; gia dụng; công nghiệp xây dựng.

+ Ứng dụng trong các dự án Bất Động Sản với quy mô lớn như: xây dựng đường hầm; cầu; đập…

+ Dùng trong những công trình xây dựng kỹ thuật, thoát nước thải, công trình xây dựng nền, móng.

Thông tin kỹ thuật của sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi GSZ

+ hiệu suất: 75 kW

+ Điện áp: 380 V / 50 Hz

+ Cột áp: 52 m

+ Lưu lượng: 12.5 m3/p

+ Cáp điện:10 m

+ Họng xả( mm):250

+ Xuất sứ: Japan

Tsurumi là thương hiệu được nghe biết trên Thị trường máy bơm chìm nổi tiếng với thương hiệu tới từ Japan. sản phẩm của thương hiệu này đã tham gia nhiều dự án lớn với chuyên môn kỹ thuật được xem là rất tốt trong nước và thế giới. thành phầm máy bơm nước Tsurumi được đánh giá cao bởi sự sáng tạo, hài hòa và hợp lý và niềm đam mê.

Doanh Nghiệp CP Matra quốc tế hiện nay chuyên nhập khẩu, cung ứng các loại sản phẩm máy bơm nước của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên nhân loại trong số ấy đặc biệt là Tsurumi. gần đó là các Dịch vụ như: support; lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì những sản phẩm máy bơm nước.

Xem Ngay : http://maybomchatluong.com/chon-mot-dong-may-bom-thoat-san-hieu-qua.html

Công Ty CP Matra quốc tế miễn phí Thương Mại Dịch Vụ lắp đặt cho người tiêu dùng với các thành phầm đơn giản. Để nhận được sự tư vấn chi tiết, đúng chuẩn mực về các mẫu sản phẩm. Quý người tiêu dùng phấn kích liên hệ đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

tin tức liên hệ:

Doanh Nghiệp CP Matra nước ngoài

Địa chỉ: Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. thủ đô hà nội

điện thoại cảm ứng: 04 36686854 – đường dây nóng: 0977.041.136

Tìm hiểu : Bơm nước thải bentonite