Máy bơm bùn nước thải Tsurumi chính hãng – giá tốt của Nhật Bản

Máy bơm hút bùn Tsurumi – sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng

Máy bơm hút bùn là dòng sản phẩm đạt doanh số cao nhất trong các dòng sản phẩm của Tsurumi. Máy bơm bùn Tsurumi được thiết kế với nhiều tính năng nổi trội có khả năng bơm hút được cả bùn đặc, bùn lần cát, nước thải, nước hố móng. Vậy cụ thể máy bơm hút bùn là gì? Chúng có những đặc điểm gì nổi trội? Chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Máy bơm bùn được được thiết kế dưới dạng bơm đặt chìm, được sử dụng tại các khu vực khai thác bùn, hố móng công trình xây dựng hoặc các trạm xử lý nước thải để hút bùn, nước lẫn tạp chất như rác thải, cát, sỏi,..

Trên thị trường có một dòng máy bơm hút bùn chuyên dụng đó là máy bơm bùn Tsuurmi với cánh khuấy mạnh mẽ có thể bơm được cả bùn đặc mà không bị kẹt máy hay hư hỏng bơm.

Máy bơm chìm nước thải
Máy bơm chìm nước thải

Những đặc điểm ưu việt của máy bơm hút bùn Tsurumi

– Là dòng bơm đặt chìm có khả năng bơm hút bùn, cát. Cánh khuấy dạng hở mạnh mẽ giúp bơm có thể đánh tan bùn đặc dưới đáy làm cho quá trình hút bùn trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

– Máy bơm được làm từ gang nguyên khối, các chi tiết bên trong thân bơm được bảo vệ an toàn tuyệt đối trước những ảnh hưởng không tốt từ môi trường bên ngoài như sự ăn mòn, nước lọt vào bên trong,… làm cho tuổi thọ của máy bơm bùn Tsurumi không có dòng sản phẩm nào cùng loại có thể sánh bằng.

– Máy bơm bùn Tsurumi có thể đặt theo cả chiều thẳng đứng hoặc ngang đều được tùy theo từng địa hình hoạt động.

– Máy được thiết kế rất đặc biệt, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, phớt bơm có thể chịu được cường độ lực rất mạnh, máy có thể tự làm mát bằng chính môi trường làm việc.

Với những đặc điểm ưu việt như trên máy bơm bùn Tsurumi chính là lựa chọn tốt nhất. Chất lượng đảm bảo, chuyên dùng cho các trường hợp môi trường làm việc khắc nghiệt mà giá thành rất hợp lý.

Mời quyd vị xem thêm tại đây>>

Khi quý khách cần mua máy bơm bùn hay bất kỳ sản phẩm nào của Tsurumi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại : 0124.761.8888