Mặt bằng căn hộ Thủ Thiêm Xi được thực hiện như thế nào

Thời gian thực hiện dự án Thủ Thiêm Xi chưa lâu và đơn vị thực hiện cũng chưa public nhiều thông tin về dự án nhưng rất nhiều khách hàng nôn nóng muốn biết về “phần lõi” của dự án này như thế nào. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án để quý khách hàng tìm hiểu và tham khảo. Được biết thì Thủ Thiêm Xi được thực hiện khá giống như dự án My Paradise Thủ Thiêm, dự án Thủ Thiêm Xi sẽ có rất nhiều loại căn hộ với đa dạng về diện tích. Cụ thể như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ, Căn 2 phòng, Căn hộ 3 phòng
  • Shophouse, Penthouse, Duplex
  • Từ tầng 22 trở lên sẽ được thiết các loại diện tích lớn 3 phòng ngủ.

Mặt bằng căn hộ Thủ Thiêm Xi

Đối với loại sản phẩm căn hộ Penthouse tại dự án Thủ Thiêm Xi được thiết kế 2 tầng và nằm ở trên cùng. Với diện tích rộng, thông thoáng và đẳng cấp thì Penthouse là một sản phẩm được nhiều khách hàng mong chờ và đón đợi với nhiều điểm đặc biệt. Các căn hộ Thủ Thiêm Xi được bố trí nằm ở các tầng từ tầng 5 đến tầng 21.

Căn hộ ven sông Quận 2 Thủ Thiêm Xi đánh dấu sự đặc biệt của mình bởi vị trí nằm ở lõi bán đảo Thủ Thiêm, với nhiều thế mạnh về tài chính, hệ thống giao thông cũng như không gian sống trong lành, thoải mái. Với những lợi thếcăn hộ Thủ Thiêm Xi đó SaleReal Team chia sẻ: http://canhoquan2.today/du-an/xi-thu-thiem-gs/ chúng tôi luôn đánh giá cao về giá trị của dự án này. Là Dự án Thủ Thiêm khá mới và sở hữu nhiều điểm cộng nên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ lượng lớn khách hàng.

mat bang xi thu thiem

Điểm cộng của mặt bằng dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi thực sự đang sở hữu nhiều thế mạnh và điểm cộng đáng chú ý, mang lại cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn về không gian sống cực kỳ đẳng cấp và khác biệt. Quý khách hàng sẽ thấy phấn khích và bất ngờ với sự lựa chọn về một không gian sống sang trọng này.

Căn hộ cao cấp Quận 2 hiện nay khá nhiều, được xây dựng với những tiêu chí và ý tưởng khác nhau nhưng cùng một mục tiêu là thu hút khách hàng và mang đến không gian sống tốt nhất cho cư dân của mình. Các dự án đó được thực hiện cụ thể như thế nào đều được chúng tôi tổng hợp thông tin thị trường căn hộ Quận 2 tại: canhoquan2.today Blog tổng hợp bất động sản với nhiều thông tin dự án căn hộ Quận 2 hữu ích để bạn tham khảo.

Toàn cảnh về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Những Đánh giá căn hộ Quận 2 của chúng tôi  mang đến cho quý khách hàng những thông tin mới nhất, hữu ích và cụ thể với sự giải thích dưới nhiều góc cạnh sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dự án được thực hiện bởi đội ngũ Chuyên trang review căn hộ Quận 2. Cập nhật mới nhất, chi tiết giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi chia sẻ SaleReal Team, qua bài viết khách hàng biết được chi tiết giá bán căn hộ mới Thủ Thiêm của chủ đầu tư GS và các yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Mỗi căn hộ đều mang trong mình nhiều phong cách và kiểu cách khác biệt, mang đến sự lựa chọn đa dạng, giúp khách hàng nới rộng sự lựa chọn của mình. Thủ Thiêm Xi được thiết kế với sự tinh tế, sáng tạo, nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố sang trọng và đẳng cấp để đáp ứng được nhu cầu an cư hiện đại của khách hàng hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống hội tụ thế mạnh về vị trí, không gian, sự đẳng cấp thì chúng tôi tin rằng, Thủ Thiêm Xi là sự lựa chọn thích hợp với nhiều điểm cộng đáng chú ý không nên bỏ lỡ.