Lý do nên đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè

Đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè Năm 2019 là một năm các ban ngành liên quan tốn rất nhiều giấy mực để bàn luận về sự phát triển khu nam thành phố Hồ Chí Minh. Và kết quả là việc thống nhất xây dựng khu đô thị vệ tinh, đặc khu kinh tế, phát triển hệ thống cảng biển, hệ thống du lịch tầm cỡ quốc tế.

Chính vì vậy mà tập đoàn GS E&C cho khởi động khu đô thị mới Zeitgeist với quy mô 349 ha, tương đương ½ diện tích khu đô thị Phú Mỹ Hưng, được xem là một nơi đầu tư tiềm năng.

Vì sao nên đầu tư Zeitgeist Nhà Bè

Khu đô thị Zeitgeist có vị trí chiến lược và hệ thống hạ tầng ngày một phát triển, việc kết nối với các khu vực khác như quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng trở nên thuận tiện hơn, vì vậy giá bán dự án được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

hinh anh du an zeitgeist

Theo như quy hoạch, Khu Nam được định hướng sẽ hình thành nên có khu đô thị hiện đại, hài hòa với môi trường thiên nhiên đặc trưng của vùng.

Bên cạnh Zeitgeist Nhà Bè thì hàng loạt các dự án khác cũng rục rịch triển khai như Dragon City quy mô 65ha, Himlam Kênh Tẻ với diện tích tương đương cũng 65ha, dự án Saigon Peninsula 118ha.

Đặc biệt là 2 dự án lớn gồm khu đô thị cảng Hiệp Phước quy mô 3.900ha, khu đô thị du lịch biển Cần Giờ 2.870ha.

Tác động trực tiếp đến Zeitgeist Nhà Bè là các cơ sở hạ tầng, khu đô thị cảng, khu công nghiệp, các khu nhà ở đô thị được ra sức đầu tư mạnh mẽ. Ở đây tập trung 4 cảng lớn của Việt Nam nằm dọc sông Soài Rạp gồm cảng container quốc tế SPTC, cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An.

Cùng với đó là sự đầu tư các khu công nghiệp, dịch vụ cảng biển công nghệ cao, khu du lịch biển Cần Giờ trở thành trung tâm du lịch, hội nghị, vui chơi giải trí tầm cỡ thế giới, có sự đầu tư của tập đoàn Vingroup.

Để đáp ứng cho kế hoạch phát triển của Zeitgeist nói riêng, các dự án trong Khu Nam nói chung. Bên cạnh các cơ sở hạ tầng giao thông có sẵn là đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Hữu Thọ, thời gian tới khu vực được bổ sung các dự án là đường trục bắc nam kéo dài từ quốc lộ 22 đến khu đô thị cảng Hiệp Phước.

Video giới thiệu dự án Zeitgeist

Thêm nữa là đường tàu điện số 2 nối từ cảng Hiệp Phước đến Thạnh Xuân – quận 12, cầu Thủ Thiêm 4 liên kết quận 7 với khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Khu đô thị mới Zeitgeist Nhà Bè còn hưởng lợi rất lớn từ các tuyến đường vành đai 3, đường vành đai 4, đường cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh – Long Thành (đưa vào sử dụng vào năm 2019).

Mới đây ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng cầu Bình Khánh, cầu Cần Giờ, nâng cấp đường Rừng Sác, xây dựng các tuyến đường liên kết khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu đô thị Zeitgeist – khu đô thị cảng Hiệp Phước – Cần Giờ.

Ở khu nam thành Phố Hồ Minh, theo kế hoạch không chỉ có khu đô thị vệ tinh là điểm nhấn, mà còn có sự đề xuất thành lập đặc khu kinh tế.

Như vậy, nằm trong xu hướng phát triển đó, Zeitgeist sẽ được hưởng lợi rất lớn. Thời điểm năm 2019 chỉ là mới bắt đầu, nếu mở bán vào thời gian này thì quý khách có thể xem xét mua đầu tư.

Sau đó đợi cơ sở hạ tầng phát triển, tỷ suất lợi nhuận cao để bán lại. nhưng có một lời khuyên là nên đầu tư dài hạn, bởi việc phát triển không phải là chuyện một sớm một chiều.

Để biết thêm về dự án Zeitgeist, cũng như tìm hiểu đầu tư căn hộ Nhà Bè quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được tư vấn.