Lợi thế vượt trội khi đầu tư vào Căn hộ Millennium

Can ho millennium quan 4 là một sản phẩm bất động sản cao cấp mới trong chuỗi sản phẩm, thương hiệu cao cấp Masteri của chủ đầu tư Thảo Điền Investment. Đây là dự án kết hợp tinh tế giữa những kiến trúc Phương Tây sang trọng kết hợp hài hòa với những nét riêng của đặc trưng văn hóa Việt Nam. Đầu tư vào nơi đây không chỉ được tận hưởng một không gian sang trọng, riêng tư bậc nhất mà còn được tận hưởng những lợi thế vượt trội.

Millennium Masteri

Sự kết hợp giữa Phát Đạt, Thảo Điền Investment, Cotecons và Techcomebank là một sự kết hợp hoàn hảo, uy tín và đảm bảo nhát hiện nay mà khách hàng chắc chắn có thể tin tưởng. Phát Đạt và Thảo Điền là 2 nhà đầu tư lớn trong thị trường bất động sản, năm vừa qua Thảo Điền Investment đã cho ra mắt 2 dự án căn hộ Masteri Quận 2 và M-One Quận 7 nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng do chất lượng tốt và tiến độ xây dựng nhanh.

Bên cạnh đó Cotecons là đơn vị thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay, điều này sẽ khiến cho khách hàng yên tâm về chất lượng và tiến độ. Và ngân hàng Techcomebank là ngân hàng có thương hiệu lâu năm, hàng đầu tại Việt Nam đã cam kết bảo lãnh về tiến độ cho 2 dự án Masteri Quận 2 và dự án M-One Quận 7 nên đảm bảo quý khách sẽ cực kỳ hài lòng.

Trung bình giá của can ho millennium ben van don vào khoảng từ 47.7 – 59 triệu/m2 và giá thị trường các căn hộ được tung tin chưa chính thức như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ millennium masteri : từ 2.5 – 2.9 tỷ
  • Căn hộ 2 phòng ngủ millennium masteri : từ 3.3 – 4.7 tỷ
  • Căn hộ 3 phòng ngủ millennium masteri : từ 5.2 – 6.9 tỷ

So với các dự án trên Bến Vân Đồn thì dự án can ho millennium masteri có mức giá cạnh tranh nhất so với những lợi thế mà nó mang lại, dự đoán sẽ tạo nên sức nóng trong thời gian tới đây.

Ngoài những lợi thế về chủ đầu tư, liên kết và giá cả quý khách đầu tư can ho millennium quan 4 còn không phải lo lắng về sự cạnh tranh vì xung quanh không có nhiều đối thủ cạnh tranh nên việc phát triển và tăng giá là việc tất yếu, vậy nên quý khách sẽ càng được lợi nhuận cao nếu đầu tư vào can ho millennium ben van don ngay hôm nay.

Nếu quý khách có gì thắc mắc, xin hãy liên hệ với chúng tôi, văn phòng chủ đầu tư  để biết thêm chi tiết.

Hotline : 0915.916.915